Các thao tác điều khiển màn hình

Chia sẻ: Tuan Bui Nghia | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
70
lượt xem
10
download

Các thao tác điều khiển màn hình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các thao tác điều khiển màn hình Các công cụ sử dụng để phóng to, thu nhỏ hoặc dịch chuyển màn hình được bố trí ở góc dưới bên trái của mỗi một cửa sổ (Window). Tuy nhiên, ta cũng có thể mở thanh công cụ điều khiển màn hình bằng cách: từ menu Tools

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các thao tác điều khiển màn hình

  1. Các thao tác điều khiển màn hình Các công cụ sử dụng để phóng to, thu nhỏ hoặc dịch chuyển màn hình được bố trí ở góc dưới bên trái của mỗi một cửa sổ (Window). Tuy nhiên, ta cũng có thể mở thanh công cụ điều khiển màn hình bằng cách: từ menu Tools -> chọn View Control sẽ xuất hiện thanh công cụ điều khiển màn hình (View Control). Một số cộng cụ thông dụng: Update view: vẽ lại nội dung của cửa sổ màn hình đó Zoom in: phóng to nội dung. Zoom out: thu nhỏ nội dung Window area: phóng to nội dung trong một vùng. Fit view: thu toàn bộ nội dung của bản vẽ vào trong màn hình.
  2. Pan: dịch chuyển nội dung theo một hướng nhất định View previous: quay lại chế độ màn hình lúc trước. View next: quay lại chế độ màn hình lúc trước khi sử dụng lệnh View previous. Chú ý: việc sử dụng các lệnh điều khiển màn hình không làm gián đoạn các lệnh, các thao tác đang sử dụng trước đó. Khi đang thực hiện một lệnh nào đó, có thể sử dụng công cụ điều khiển màn hình để phóng to, thu nhỏ, dịch chuyển ..., sau đó chỉ cần bấm phím Reset (phím phải) của chuột là lại có thể thực hiện tiếp.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản