intTypePromotion=3

Cánh gà chiên sả đậu phộng

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
52
lượt xem
4
download

Cánh gà chiên sả đậu phộng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cánh gà - món ăn quá quen thuộc với mọi người. Nào, hãy thay đổi cách chế biến với sả và đậu phộng để tạo ra một món ăn mới, lạ miệng nha các bạn. Các bước thực hiện: 1 Cánh gà rửa sạch, cắt đôi. Ướp gà với hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy, để thấm 15 phút. 2 Sả tước lớp vỏ già, cắt xéo mỏng. 3 Làm nóng dầu ăn, cho cánh gà vào chiên vừa chín tới, trút sả vào đảo nhanh tay, hạ nhỏ lửa cho sả thơm. Cho nước mắm chấm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh gà chiên sả đậu phộng

  1. Cánh gà chiên sả đậu phộng Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Cánh gà - món ăn quá quen thuộc với mọi người. Nào, hãy thay đổi cách chế biến với sả và đậu phộng để tạo ra một món ăn mới, lạ miệng nha các bạn. Nguyên liệu:  300g cánh gà  5 cây sả  50g đậu phộng rang  2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy  1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr  1 thìa cà phê dầu hào
  2.  1 thìa cà phê đường  dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Cánh gà rửa sạch, cắt đôi. Ướp gà với hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy, để thấm 15 phút. 2 Sả tước lớp vỏ già, cắt xéo mỏng. 3 Làm nóng dầu ăn, cho cánh gà vào chiên vừa chín tới, trút sả vào đảo nhanh tay, hạ nhỏ lửa cho sả thơm. Cho nước mắm chấm Knorr, dầu hào, đường vào trộn đều sau đó cho đậu phộng vào xóc đều, tắt bếp. (Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/06/2012)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản