Canh thiên lý nấu cá ba sa
50
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Cá ba sa làm sạch, xắt khoanh vừa ăn, dày khoảng 2cm. Ướp cá với muối, tiêu, hạt nêm, đường trước cho thấm. Hoa thiên lý nhặt bỏ cọng và lá già, rửa sạch, vớt ra để ráo. Hành tím lột vỏ, băm nhỏ. Cà chua xắt múi cau. 2 Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tím, cho nước dùng vào đun sôi, cho cá và cà chua vào đun sôi kĩ, cho thiên lý vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Nhắc xuống....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD