CAO LỎNG HOẮC HƯƠNG CHÍNH KHÍ
lượt xem 3
download
Công thức: Bạch chỉ (Radix Angelicae dahuricae) Hậu phác (Cortex Magnoliae officinalis) chế gừng 240 g 160 g Bán hạ chế (Rhizoma Pinelliae Praeparata) Hoắc hương (Folium Pogostemi) 160 g 240 g Cam thảo (Radix et Rhizoma Glycyrrhizae) 80 g Bạch linh (Poria) Thương truật (Rhizoma Atractylodis) 240 g 160 g Đại phúc bì (Pericarpium Arecae) 240 g Tía tô (Folium Perillae) 240 g Trần bì (Pericarpium Citri reticulatae prenne) Đại táo (Fructus Ziziphi jujubae) 160 g 130 g Cát cánh (Radix Glycyrrhizae) 160 g Điều chế Hậu phác chế theo khương Hậu phác, Bán hạ chế theo khương bán hạ được quy định theo chuyên luận riêng. Hậu phác chiết hồi lưu với 300 ml ethanol 60% trong...
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD