intTypePromotion=1

Gỏi đu đủ tôm thịt chua ngọt

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
57
lượt xem
2
download

Gỏi đu đủ tôm thịt chua ngọt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa cơm với 1 loạt những món xào, nấu sẽ làm cho bạn cảm thấy ngán. Hãy thử làm nộm đu đủ, tôm, thịt cho bữa cơm hấp dẫn mà không sợ ngán! Nguyên liệu: 300gr tôm 200gr tai lợn Đu đủ 1 củ cà rốt Rau răm, rau húng Lạc rang giã nhỏ, chanh, giấm Các bước thực hiện: 1 Đu đủ bào sợi ngâm vào nước lạnh có vắt chanh, muối để hết mủ và đắng. Cà rốt cũng thái sợi. Tôm và tai lợn luộc chín. .2 Sau khi tôm chín, bóc vỏ và chẻ đôi, tai lợn chín thái...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gỏi đu đủ tôm thịt chua ngọt

  1. Gỏi đu đủ tôm thịt chua ngọt Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Bữa cơm với 1 loạt những món xào, nấu sẽ làm cho bạn cảm thấy ngán. Hãy thử làm nộm đu đủ, tôm, thịt cho bữa cơm hấp dẫn mà không sợ ngán! Nguyên liệu:  300gr tôm  200gr tai lợn  Đu đủ  1 củ cà rốt  Rau răm, rau húng  Lạc rang giã nhỏ, chanh, giấm Các bước thực hiện: 1 Đu đủ bào sợi ngâm vào nước lạnh có vắt chanh, muối để hết mủ và đắng. Cà rốt cũng thái sợi. Tôm và tai lợn luộc chín.
  2. 2 Sau khi tôm chín, bóc vỏ và chẻ đôi, tai lợn chín thái mỏng. Ớt băm nhỏ để làm nước mắm và thái sợi để trang trí. Gắp ít đu đủ, bỏ thêm tôm và tai lợn cho lên trên, rắc ít rau răm, lạc rang, sau đó rưới lên đĩa nộm một ít nước mắm vừa pha chế. Chỉ bấy nhiêu thôi là bạn đã có được một món ăn rất ngon miệng rồi!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2