intTypePromotion=1
ADSENSE

Mạng Wi-Fi có nguy cơ gây bệnh cho trẻ em

Chia sẻ: Ma Nhac Phi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

51
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo ngành giáo dục các nước nên xem xét lại chủ trương đưa mạng không dây vào trong nhà trường. Theo WHO, mạng Wi-Fi sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới sức khỏe của trẻ. Ảnh: Getty WHO cho rằng, mạng không dây Wi-Fi có nguy cơ gây bệnh cho trẻ em. Những tuyên bố tương tự cũng được đưa ra trong cuộc Hội nghị thường niên của Uỷ ban tư vấn Dự án quốc tế về Điện từ trường dưới sự bảo trợ của WHO. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mạng Wi-Fi có nguy cơ gây bệnh cho trẻ em

  1. Mạng Wi-Fi có nguy cơ gây bệnh cho trẻ em
  2. Các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo ngành giáo dục các nước nên xem xét lại chủ trương đưa mạng không dây vào trong nhà trường. Theo WHO, mạng Wi-Fi sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới sức khỏe của trẻ. Ảnh: Getty WHO cho rằng, mạng không dây Wi-Fi có nguy cơ gây bệnh cho trẻ em. Những tuyên bố tương tự cũng được đưa ra trong cuộc Hội nghị thường niên của Uỷ ban tư vấn Dự án quốc tế về Điện từ trường dưới sự bảo trợ của WHO.
  3. Trong bản báo cáo của Uỷ ban Y sinh học toàn Liên bang (Nga), ông Oleg Grigoriev nói: “Theo các thành viên của ủy ban, trong các trường phổ thông hoặc trung cấp, nơi có các em dưới 18 tuổi theo học không nên sử dụng hệ thống mạng không dây vì mạng sẽ tạo ra điện từ trường, tác động lên các cơ quan cảm giác của chúng”. Yêu sức khỏe - Sức khỏe! Chuyên mục về tin tức sức khỏe, tư vấn trực tuyến, gia đình, tin tức làm đẹp, đời sống, y tế. Những số liệu khoa học không thể bác bỏ đã chứng minh mạng không dây tác dụng tiêu cực đến sự hình thành các chức năng của hệ thần kinh của trẻ em và trẻ vị thành niên. Trước đây các nhà khoa học đã kết luận rằng các bức xạ do mạng Wi-Fi phát ra nguy hiểm đối với sức khoẻ nam giới. Năm ngoái một báo cáo của các chuyên gia Achentina đã cho biết mạng không dây tác động xấu đến chất lượng tinh trùng và chính nó là một nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh nam đang tăng trên thế giới hiện nay.
  4. “Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng việc sử dụng notebook kết nối với mạng Wi-Fi, thường đặt trên đùi khi làm việc, gần cơ quan sinh dục có thể làm giảm chất lượng của tinh trùng. Tuy nhiên làm việc với notebook nối mang qua cáp thì ảnh hưởng của bức xạ điện từ là không đáng kể, có thể coi là an toàn”, Konrado Avendano, nhà khoa học thuộc Trung tâm Y học sinh sản tại Cordov cho hay.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2