intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẫu áo cho chị em công sở đầu hè

Chia sẻ: Gioi Tinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:33

93
lượt xem
19
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẫu áo cho chị em công sở đầu hè Trong khi mùa hè đang dần tới thì bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một trong những mẫu áo sơ mi, áo cánh dưới đây để trở thành người đi tiên phong về thời trang công sở nhé. Thiết kế áo sơ mi, áo cánh tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất tinh tế trong từng đường nét. Và chỉ cần một vài ly nhún ở vòng eo, cổ thì chiếc áo đã khác hơn rất nhiều.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẫu áo cho chị em công sở đầu hè

  1. Mẫu áo cho chị em công sở đầu hè Trong khi mùa hè đang dần tới thì bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một trong những mẫu áo sơ mi, áo cánh dưới đây để trở thành người đi tiên phong về thời trang công sở nhé.
  2. Thiết kế áo sơ mi, áo cánh tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất tinh tế trong từng đường nét. Và chỉ cần một vài ly nhún ở vòng eo, cổ thì chiếc áo đã khác hơn rất nhiều.
  3. Dù với những mẫu áo kiểu dáng thế nào thì bạn đều có thể mặc với quần jeans, quần tây, chân váy ở các nơi công sở, hội họp hay thậm chí đi học
  4. Các đường bèo xếp dọc thân áo, nơ thắt ở cổ áo... cũng góp phần làm sơ mi, áo cánh bớt đơn điệu hơn.
  5. Bạn gái có số đo vòng một hơi nhỏ thì có thể cải thiện cái nhìn về thân hình mình bằng những mẫu áo có thiết kế riềm, bèo dúm tại ngực, cổ, dọc theo hai bên ngực...
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=93

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2