Melbourne khi thu về

Chia sẻ: Thái Duy Ái Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
49
lượt xem
4
download

Melbourne khi thu về

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Melbourne khi thu về (SSM) - Thành phố cảng Melbourne đang bước vào thu, mùa đẹp nhất trong năm. Nhiệt độ mát mẻ nhất trong năm( 13-15oC ban ngày và 6-8oC ban đêm), mưa ít, đất trời khoáng đãng cho du khách thư thả thưởng thức những thảm lá vàng. Từ Melbourne CTV của SSM đã cố gắng ghi lại những khoảnh khắc thu độc đáo chỉ có ở phố cảng huyền

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Melbourne khi thu về

  1. Melbourne khi thu về (SSM) - Thành phố cảng Melbourne đang bước vào thu, mùa đẹp nhất trong năm. Nhiệt độ mát mẻ nhất trong năm( 13-15oC ban ngày và 6-8oC ban đêm), mưa ít, đất trời khoáng đãng cho du khách thư thả thưởng thức những thảm lá vàng. Từ Melbourne CTV của SSM đã cố gắng ghi lại những khoảnh khắc thu độc đáo chỉ có ở phố cảng huyền diệu này. Thu Melnourne có cái phong vị riêng biệt độc đáo với cái thú được chiêm nghiệm cả bốn mùa trong một ngày.
  2. Phố cảng Melbourne nằm ở vị trí đặc biệt trên bờ biển nam Úc, giữa khối lục địa nóng và dòng biển lạnh từ Nam cực nhưng lại được che chắn bởi vịnh Phillip kín đáo. Chính vịnh Phillip như một máy điều hòa khổng lồ cho Melbourne khí hậu "bốn mùa một ngày".
  3. Nên thu Melbourne không bát ngát vàng tha thiết như mùa thu Nga hay cháy rực lá phong đỏ Canada. Thu Melbourne là cái không khí trong trẻo, êm đềm lác đác lá vàng điểm trên cỏ xanh mơn mởn. Là thu mênh mang nhưng đâu đây, góc vườn, hàng cây vẫn ẩn giấu chực chờ hơi thở mùa xuân.
Đồng bộ tài khoản