intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những kinh nghiệm cần thiết khi làm bánh kem

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

171
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc những kinh nghiệm quý giá để làm được một chiếc bánh kem thơm ngon, bổ dưỡng. Đây là các kinh nghiệm được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế của những đầu bếp thứ thiệt, những chuyên gia về làm bánh kem đã chia sẻ. Chúng tôi hi vọng rằng, bài viết 10 kinh nghiệm cần thiết khi làm bánh kem sẽ là bí quyết bỏ túi của những ai đam mê công việc làm bánh kem.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những kinh nghiệm cần thiết khi làm bánh kem

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN THIẾT KHI LÀM BÁNH KEM
 
Những kinh nghiệm được rút ra trong quá trình làm bánh luôn được xem là bí kíp tuyệt vời cho những ai yêu thích công việc này. Chúng tôi xin tổng hợp các kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong quá trình làm bánh kem. Mời quý bạn đọc tham khảo phần tóm tắt bài viết Những kinh nghiệm cần thiết khi làm bánh kem
 
1. Thời gian là tất cả
Ở đây không chỉ là thời gian mà bạn đánh trứng hay nướng bánh trong bao lâu, mà còn ở thứ tự các nguyên liệu bạn kết hợp với nhau ra sao nữa. Có phải bạn hay kết hợp ngay và luôn các loại nguyên liệu lại với nhau cho đỡ mất thời gian? Nếu có thì chúc mừng nhé….bạn đã mắc phải 1 sai lầm khá nghiêm trọng rồi đấy. Phải tôn trọng nhừng gì công thức yêu cầu – đó là nguyên tắc, là bí quyết đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn có được 1 chiếc bánh thơm ngon đúng chuẩn

2. Chú ý đến nhiệt độ của bơ
Một trong những nguyên nhân khiến mẻ bánh của bạn…đi thẳng vào sọt rác có thể do nhiệt độ của bơ chưa thích hợp. Nếu bạn nướng bánh ngọt hoặc bánh quy thì yêu cầu bơ phải để ở nhiệt độ phòng còn nếu để bơ quá mềm thì có thể dẫn tới việc bánh không được nở như mong muốn. Riêng với những loại bánh có vỏ như bánh mì thì bạn lại phải sử dụng bơ lạnh để giúp cho vỏ bánh giòn hơn.

3. Tận dụng tủ đông hoặc ngăn đông
Thật phí hoài nếu bạn không tận dụng tốt ngăn đông hoặc tủ cấp đông của gia đình mình. Theo các chuyên gia thì một trong những mẹo làm bánh quan trọng là bạn có thể chuẩn bị sẵn phần bột bánh nhiều hơn một lần làm rồi sau đó để vào ngăn đông, lần sau khi muốn làm bánh đó bạn chỉ việc lấy phần bột bánh đã cấp đông trước đó. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian đồng thời vẫn giữ nguyên được chất lượng và hương vị bánh.
 
 
 
 
 
Mời các bạn tiếp tục tham khảo các kinh nghiệm còn lại trong bài viết Những kinh nghiệm cần thiết khi làm bánh kem. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy làm tư liệu tham khảo khi cần. Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan như: cách bắt hoa hồng trang trí bánh kemcách trang trí bánh kem, các cách làm bánh kem thơm ngon khác.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2