Panna cotta socola, món tráng miệng kiểu Ý
99
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Panna cotta socola, món tráng miệng kiểu Ý Panna cotta là món tráng miệng xuất sứ từ nước Ý. Cách làm món này khá đơn giản, chỉ cần đun nóng kem, sữa và đường rồi hòa với bột gelatin. Sau đó để bánh nguội, ướp lạnh đến khi đông đặc là ăn được. Bánh này thường ăn kèm với các loại trái cây, hạnh nhân, mứt hoa quả, xốt caramel hay socola… Mùa hè rất thích hợp để bạn thử trổ tài và thưởng thức món tráng miệng quyến rũ này đấy. Nguyên liệu: 1 thìa bột gelatin ½ chén nước 1/3...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD