intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Panna cotta vị cà phê quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

81
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Panna cotta vị cà phê quyến rũ Panna cotta là món tráng miệng mát lạnh với thành phần từ kem tươi, gelatin và các loại hương vị do bạn tự chọn. Lần này mời bạn nếm thử panna cotta cà phê nhé. Nguyên liệu cho 4 phần ăn: 200 ml sữa 200 ml kem tươi (whipping cream) 5 g gelatin 1-2 thìa nhỏ cà phê đen hòa tan Làm siro: 125ml cà phê espresso 100g đường Thực hiện: Hòa tan bột gelatin trong nước lạnh Cho sữa, kem tươi và đường và một cái nồi, đun nóng già đến khi đường tan hết....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Panna cotta vị cà phê quyến rũ

  1. Panna cotta vị cà phê quyến rũ Panna cotta là món tráng miệng mát lạnh với thành phần từ kem tươi, gelatin và các loại hương vị do bạn tự chọn. Lần này mời bạn nếm thử panna cotta cà phê nhé. Nguyên liệu cho 4 phần ăn: 200 ml sữa 200 ml kem tươi (whipping cream) 5 g gelatin 1-2 thìa nhỏ cà phê đen hòa tan Làm siro: 125ml cà phê espresso 100g đường
  2. Thực hiện: Hòa tan bột gelatin trong nước lạnh Cho sữa, kem tươi và đường và một cái nồi, đun nóng già đến khi đường tan hết. Cho nước gelatin vào đun cùng, nguấy đều tay, khi vừa sôi lăn tăn thì cho cà phê vào rồi tắt bếp. Để hỗn hợp bớt nóng rồi chia ra các ly thủy tinh. Khi nguội hẳn thì cho vào tủ lạnh ít nhất 4 giờ. Làm siro: Cho đường vào cà phê, đặt lên bếp đun nóng, nguấy đều tay cho đường tan hết. Nhấc xuống để nguội. Siro sẽ hơi sánh lại vì độ đậm đặc của đường. Khi ăn tưới 1 thìa siro cà phê lên trên và thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2