Phòng Tránh Dị Ứng Thực Phẩm Cho Bà Bầu
84
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phòng Tránh Dị Ứng Thực Phẩm Cho Bà Bầu Yếu tố dinh dưỡng đối với phụ nữ mang thai là vô cùng quan trọng. Bà bầu nên ăn những loại thức ăn tươi ngon, dễ tiêu hóa, chứa nhiều dưỡng chất và cần tránh các loại thức ăn dễ gây dị ứng như: lúa mì, yến mạch, tôm, đậu phộng… để đảm bảo an toàn cho cả hai mẹ con. Nhóm thức ăn dễ gây dị ứng - Một số loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch, yến mạch. - Tôm, cua, trứng, cá và các thực phẩm từ trứng. - Đậu phộng,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD