intTypePromotion=1
ADSENSE

Tải video từ youtube bằng VLC player

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

54
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để tải video từ youtube đôi khi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu như bạn không biết cách đúng đắn để tải các video từ YouTube. Một số người sử dụng phần mềm youtube video downloader,… nhưng tất cả những phần mềm này đôi khi không hoạt động và sẽ lại gây khó khăn cho bạn trong việc tải video từ Youtube. Trong bài viết này, tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy cách dễ nhất để tải các video từ YouTube. Đó là tôi sẽ sử dụng VLC media player để tải video từ youtube. Hoặc cũng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tải video từ youtube bằng VLC player

  1. Tải video từ youtube bằng VLC player
  2. Để tải video từ youtube đôi khi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu như bạn không biết cách đúng đắn để tải các video từ YouTube. Một số người sử dụng phần mềm youtube video downloader,… nhưng tất cả những phần mềm này đôi khi không hoạt động và sẽ lại gây khó khăn cho bạn trong việc tải video từ Youtube. Trong bài viết này, tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy cách dễ nhất để tải các video từ YouTube. Đó là tôi sẽ sử dụng VLC media player để tải video từ youtube. Hoặc cũng có thể chơi video từ youtube bằng việc sử dụng VLC. Làm thế nào để tải các video từ youtube bằng VLC player. VLC player là cách tốt nhất để tải các video từ youtube. Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để thực hiện tải các video từ youtube bằng việc sử dụng VLC player. Bước 1: Tải và cài đặt VLC Player, Bước 2: Mở VLC player vào media->Open Network Stream
  3. Bước 3: Bây giờ sẽ xuất hiện một cửa sổ mở ra như ảnh chụp màn hình phía dưới. Nhập vào đây URL của video youtube mà bạn muốn tải về sau đó nhấn vào play.
  4. Bước 4; Vào Tools->Codec Information. Bây giờ một cửa sổ sẽ được mở như ảnh chụp màn hình và bạn hãy sao chép liên kết từ location..
  5. Bước 5: Mở trình duyệt và dán liên kết đã sao chép ở trên vào trong thanh địa chỉ sau đó video sẽ bắt đầu chơi và bây giờ click chuột phải vào video sau đó một menu ngữ cảnh sẽ xuất hiện. Bấm vào phần Save video as.
  6. Bước 6: Bây giờ một cửa sổ popup sẽ mở ra để bạn lựa chọn nơi lưu file. Đặt tên tập tin với đuôi mở rộng là “mp4.” (Ví dụ: video.mp4) và nhấn vào lưu sau đó đoạn video sẽ bắt đầu tải về.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2