Thực phẩm và sức khỏe
156
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những thực phẩm mà chúng ta dung nạp vào cơ thể hàng ngày không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng cơ thể, mà còn có nhiều lợi ích khác đối với sức khoẻ mà chúng ta chưa biết. Thịt bò Đây là nguồn cung cấp kẽm cho cơ thể. Kẽm gíp hình thành các tế bào bạch cầu, cần thiết để chống các vi khuẩn và vi rút. Thiếu hụt kẽm sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Bông cải xanh (Súp lơ xanh) Bông cải xanh có chứa hàm lượng glucoraphanin (sulforaphane chống ôxy hoá), đây là một loại dưỡng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD