Tôm càng hấp sữa
39
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 10 phút Nguyên liệu: 1kg tôm càng (7 con) 1 củ cà rốt 50g tỏi băm 100g bơ lạt 1 hộp sữa DUTCH LADY 100% nguyên chất (loại 1 lít) 2 thìa cà phê muối 3 thìa cà phê hạt nêm Các bước thực hiện: 1 .Tôm càng rửa sạch, chẻ lưng. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, xắt lát, chần sơ qua nước sôi. Trộn đều bơ, tỏi với 1 thìa cà phê muối. 2 Nhét hỗn hợp bơ tỏi vào lưng tôm đã chẻ,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD