intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trang trí bánh kem : Phủ socola lên bánh

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lệ Hằng | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:6

216
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

_Phủ sosola lên bánh kem dành cho những ai lười chà láng và ít tốn thời gian ngồi bắt bông kem. Một nhược điểm duy nhất của bánh kem phủ socola là… hơi bị tốn xiền! _Socola dùng để phủ phải là socola đen (dark chocolate), ko dùng socola sữa (milk chocolate) vì khi phủ socola sẽ ko đông lại được. _Có thể mua socola đen hiệu Grand Place của VN là loại trung bình. Loại thường nhất là khoảng 8k-10k/100g và loại best là Hershey (cái này xịn khỏi bàn), có bán đầy trong siêu thị hoặc các cửa hàng bán vật liệu làm bánh....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí bánh kem : Phủ socola lên bánh

  1. Trang trí bánh kem : Phủ socola lên bánh MONDAY, 3. NOVEMBER  http://my.opera.com/Andee-chuot/blog/trang-tri-banh-kem-phu-socola-len-banh TRANG TRÍ BÁNH KEM : PHỦ SOCOLA LÊN BÁNH MONDAY, 3. NOVEMBER TRANG TRÍ BÁNH KEM : PHỦ SOCOLA LÊN BÁNH MONDAY, 3. NOVEMBER 2008, 05:41:29 BÁNH KEM _Phủ sosola lên bánh kem dành cho những ai lười chà láng và ít t ốn thời gian ng ồi b ắt bông kem. Một nhược điểm duy nhất của bánh kem phủ socola là… hơi bị t ốn xiền! _Socola dùng để phủ phải là socola đen (dark chocolate), ko dùng socola s ữa (milk chocolate) vì khi phủ socola sẽ ko đông lại được. _Có thể mua socola đen hiệu Grand Place của VN là loại trung bình. Loại th ường nh ất là khoảng 8k-10k/100g và loại best là Hershey (cái này xịn kh ỏi bàn), có bán đ ầy trong siêu th ị hoặc các cửa hàng bán vật liệu làm bánh. Có thể mua cả 2 loại trung bình và t ốt r ồi v ề tr ộn chung với nhau cũng đc, vừa ngon mà vừa kinh tế. _Nếu viền thành bánh thì ko cần socola xịn, nhưng nếu phủ cả bánh thì dùng cái xịn thôi, nhà mình và mình ăn mừ! ---------///---------- BẮT TAY LÀM NÀO : _ Chuẩn bị sẵn bánh kem đã chà láng sơ bề mặt, thành bánh cần chà láng kĩ (n ếu ch ỉ ph ủ socola bề mặt).
  2. _ Cho socola vào khuôn nhôm (hoặc nồi nhỏ), bắt lên bếp ch ưng cách th ủy cho đ ến khi ch ảy nhão thì cho vào từ 5-6 muỗng café dầu ăn (socola càng tốt thì càng ít d ầu ăn l ại), qu ậy ti ếp cho tan đều thì tắt bếp.
  3. _ Đổ hết socola đã quay chảy đó vào túi bắt kem, chờ ấm ấm.
  4. _ Cắt đầu túi khoảng 0,3-0,5cm ***NẾU PHỦ CẢ BỀ MẶT BÁNH*** : Để túi socola ngay chính gi ữa bánh cho socola ch ảy đ ều (và gõ gõ vào bàn xoay đang để bánh ở trên (nếu có)). (Phần phủ mặt bánh này Andee sẽ up hình sau nhé! ^^) ***NẾU MUỐN SOCOLA CHẢY TỰ NHIÊN QUANH THÀNH BÁNH*** : Bắt ngay mép mí thành bánh để socola chảy dài ngắn tự nhiên.
  5. _ Bỏ bánh ngay vào tủ lạnh ngăn mát cho socola mau đông. * Lưu ý : chỉ bắt bông kem khi socola đã đông. _ Hoàn thành : có thể đi đường viền chân bánh và và vi ền mép.
  6. _ Chúc các bạn thành công nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2