intTypePromotion=1
ADSENSE

Tự búi tóc đỉnh đầu năng động

Chia sẻ: Fffff Dzdsfsf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

78
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tóc búi cao trên đỉnh đầu là lựa chọn dành cho các nàng công sở trong mùa nóng, dễ kết hợp trang phục và tạo phong cách tươi trẻ. Bước 1: Rẽ ngôi tóc tạo thành tỉ lệ 2/3. Để tóc thẳng tự nhiên, chải lược để gỡ các lọn tóc rối. .Bước 2: Từ đoạn tóc mái, chia thành ba lọn tương đương nhau để tạo thành búi tóc tết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự búi tóc đỉnh đầu năng động

  1. Tự búi tóc đỉnh đầu năng động
  2. Tóc búi cao trên đỉnh đầu là lựa chọn dành cho các nàng công sở trong mùa nóng, dễ kết hợp trang phục và tạo phong cách tươi trẻ. Bước 1: Rẽ ngôi tóc tạo thành tỉ lệ 2/3. Để tóc thẳng tự nhiên, chải lược để gỡ các lọn tóc rối.
  3. Bước 2: Từ đoạn tóc mái, chia thành ba lọn tương đương nhau để tạo thành búi tóc tết. Bước 3: Bắt đầu tết tóc từ đoạn rẽ mái ra đến phía sau, khi thực hiện nhớ khéo léo kéo toàn bộ phần tóc mái thừa vào trong lọn tết.
  4. Bước 4: Dùng ghim, cố định đuôi lọn tóc tết lại. Kéo tóc hai bên mang tai lên phía đỉnh đầu. Bước 5: Dùng tay đánh bồng phần chân tóc để tạo độ phồng cho búi tóc khi thực hiện xong, đồng thời kéo toàn bộ tóc phía sau lên.
  5. Bước 6: Dùng chun vòng buộc cao lọn tóc phía sau, rồi quấn đuôi tóc, tạo thành một búi trên đỉnh đầu. Bước 7: Sau khi búi tóc, bạn dùng ghim cố định lại để phần tóc búi không bị bung ra khi vận động.
  6. Bước 8: Dùng tay gỡ bồng búi tóc, đồng thời là thẳng các lọn tóc thừa hai bên tai. Bước 9: Sau khi búi tóc và làm phồng búi, bạn dùng gôm xịt xung quanh để các lọn tóc nhỏ không bị bung ra.
  7. Tóc búi cao trên đỉnh đầu là lựa chọn dành cho các nàng công sở trong mùa nóng, dễ kết hợp trang phục và tạo phong cách tươi trẻ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2