intTypePromotion=1
ADSENSE

Tự động tải phụ đề phim với VLC media Player

Chia sẻ: Tuan Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

70
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu muốn xem tập tin phim hay nhạc với bất kì định dàng nào thì phần mềm xem phim vlc hẳn là câu trả lời cho bạn. Phần mềm vlc là trình phát đa phương tiện mã nguồn mở thành công nhất trên thị trường với lượt tải phần mềm vlc lên đến hơn 500 triệu vì lý do tiện lợi, nhanh, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều tiện ích. Trong tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn một trong những tiện ích hữu ích nhất của vlc là tự động tải phụ đề phim.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự động tải phụ đề phim với VLC media Player

  1. Tự động tải phụ đề phim với Phần mềm VLC media Player  Chụp lại screenshot khi xem video  Đổi bộ lọc màu và hiệu ứng  Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng mở nhiều cửa sổ Trong bài này, FreeDownload sẽ chia sẻ một mẹo rất hữu ích của phần mềm VLC. Bạn có thể trực tiếp tải phụ đề phìm với phần mềm VLC media player. Giả sử bạn đang xem một bộ phim và muốn có phụ đề cho bộ phim. Bạn có thể làm điều này chỉ với một cú nhấp chuột từ phần mềm xem phim VLC. Hướng dẫn tải phụ đề phim với VLC media Player Sườn nội dung 1. Vào công cụ 2. Tìm phụ đề 3. Tải phụ đề
  2. Trước tiên, bạn cần tải phần mềm vlc mới nhất nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm VLC, bạn có thể tải nó từ trang Freedownload.net.vn. Bước 1: Mở một tập tin phim trong VLC media player. Trên thanh công cụ chọn View > Download Subtitles.
  3. Bước 2: Chọn từ ngữ cho phụ đề của bạn và sau đó nhấp vào Search by name. Nó sẽ bắt đầu tìm kiếm trên Internet cho các phụ đề và hiển thị tất cả các kết quả có liên quan. Bước 3: Chọn một trong những phụ đề mà bạn thấy thích hợp và sau đó nhấp vào Download selection. Các phụ đề được chọn sẽ được tải về và thông báo thành công sẽ. Các file phụ đề được tải về sẽ tự động thêm vào phim khi phát lại.
  4. Tuy nhiên, để tìm kiếm chính xác hơn, bạn phải tìm kiếm phụ đề dựa trên tên phim. Lưu ý: Nếu đã có tập tin phụ đề sẵn thì trong cửa sổ chính đang xem Video, hãy nhấn vào danh mục Video và chọn Subtitles Track>Open file, sau đó duyệt đến đường dẫn có chứa file phụ đề trên ổ cứng của bạn. Ngoài ra, nếu không thích trải qua các bước quanh co này thì một trong những cách tốt nhất, nhanh nhất để chèn phụ đề là kéo thả trực tiếp file phụ đề vào trong cửa sổ Video đang hiển thị.
  5. VLC là một phần mềm tuyệt vời cho Windows và MAC, nó có thể chơi bất kỳ định dạng video và âm thanh nào. Bên cạnh đó, nó cũng có thể thực hiện nhiều chức năng hữu ích khác như chụp lại screenshot khi xem video, đổi bộ lọc màu và hiệu ứng, cắt video clip và tải video về... - Nguồn: FreeDownload.Net.VN - url đầy đủ: http://freedownload.net.vn/bai-viet/tu-dong-tai-phu-de-phim-voi- vlc-media-player-49.html
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2