4 cách trang điểm phần má

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
81
lượt xem
16
download

4 cách trang điểm phần má

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 cách trang điểm phần má - Nắm được bí quyết đánh má có thể cải thiện cho khuôn mặt nét hơn và mang lại sức sống, trẻ trung cho toàn bộ khuôn mặt. - Đánh tròn: Cách đánh này thích hợp cho kiểu trang điểm ngọt ngào, đánh ở phía chính diện, vị trí cao nhất của cơ cười, đánh theo hình tròn, tán màu dần từ trong ra ngoài, tạo nước da hồng hào tự nhiên! - Đánh nghiêng: Cách đánh này dùng để cải thiện khuôn mặt thon gọn và hơi một chút già dặn. Có thể chọn màu hơi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 cách trang điểm phần má

  1. 4 cách trang điểm phần má - Nắm được bí quyết đánh má có thể cải thiện cho khuôn mặt nét hơn và mang lại sức sống, trẻ trung cho toàn bộ khuôn mặt. - Đánh tròn: Cách đánh này thích hợp cho kiểu trang điểm ngọt ngào, đánh ở phía chính diện, vị trí cao nhất của cơ cười, đánh theo hình tròn, tán màu dần từ trong ra ngoài, tạo nước da hồng hào tự nhiên! - Đánh nghiêng: Cách đánh này dùng để cải thiện khuôn mặt thon gọn và hơi một chút già dặn. Có thể chọn màu hơi thiên về màu cà fê, đánh từ dưới xương gò má về phía huyệt thái dương, đánh nghiêng theo hình bầu dục!
  2. - Đánh ngang: Cách đánh này thích hợp cho mặt dài và gầy. Đối với khuôn mặt hẹp thì đánh men theo xương gò má ra phía ngoài. Chọn màu hơi nhạt để cải thiện cho khuôn mặt bầu hơn, để mặt dài, hẹp nhìn tròn hơn. Nhất định không duùng màu đậm để trang điểm, nếu không má nhìn sẽ hõm hơn! - Đánh hai màu: Cách đánh này hơi khó một chút, thích hợp trang điểm theo phong cách tiểu thư. Lấy mày cam đánh dưới xương gò má, sau đó dùng màu phấn hồng đánh trên xương gò má, mang lại nét dịu dàng, thùy mị!
Đồng bộ tài khoản