intTypePromotion=1

8 ga tàu điện ngầm đẹp như mơ

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
89
lượt xem
17
download

8 ga tàu điện ngầm đẹp như mơ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

8 ga tàu điện ngầm đẹp như mơ Những điểm chờ tàu của hành khách ở Nga, Thụy Điển, Đức được thiết kế đẹp mắt trở thành những công trình ấn tượng. Ảnh trên 163. Nhà ga Komsomolskaya ở Mátxcơva, Nga là một trong những điểm mốc quan trọng của thành phố. Nơi này được mở cửa vào 30/1/1952. Nhà ga ở New York, Mỹ đi vào hoạt động từ năm 1945. Nhà ga ở Bilbao, Tây Ban Nha được thiết kế bởi Norman Foster, người vốn nổi tiếng với phong cách độc đáo, không giống ai. Nhà ga O'Hare ở Chicago, Mỹ xây dựng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 ga tàu điện ngầm đẹp như mơ

  1. 8 ga tàu điện ngầm đẹp như mơ Những điểm chờ tàu của hành khách ở Nga, Thụy Điển, Đức được thiết kế đẹp mắt trở thành những công trình ấn tượng. Ảnh trên 163. Nhà ga Komsomolskaya ở Mátxcơva, Nga là một trong những điểm mốc quan trọng của thành phố. Nơi này được mở cửa vào 30/1/1952.
  2. Nhà ga ở New York, Mỹ đi vào hoạt động từ năm 1945.
  3. Nhà ga ở Bilbao, Tây Ban Nha được thiết kế bởi Norman Foster, người vốn nổi tiếng với phong cách độc đáo, không giống ai. Nhà ga O'Hare ở Chicago, Mỹ xây dựng năm 1984.
  4. Nhà ga ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất.
  5. Nhà ga ở Stockholm, Thụy Điển gây ấn t ượng với các tác phẩm trang trí giống trong hang động.
  6. Nhà ga Bockenheimer Warte ở Frankfurt, Đức. Lối vào giống như một con con bị chìm dần vào lòng đất sau vụ nổ. Kiến trúc sư cho biết, ông lấy cảm hứng từ nghệ thuật siêu hiện thực.
  7. Nhà ga ở Munich, Đức.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2