intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - ThS. Văn Hồng Thiện

Chia sẻ: N N | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:80

128
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do tác nhân sinh học" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm, lây nhiễm từ tự nhiên, các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - ThS. Văn Hồng Thiện

NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM DO<br /> TÁC NHÂN SINH HỌC<br /> <br /> Khái nim<br /> Thực phẩm bị ô nhiễm bởi các tác nhân sinh học<br /> sẽ bị giảm chất lượng, biến chất, hư hỏng và<br /> gây ngộ độc cho người sử dụng.<br /> Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật là khi người sử<br /> dụng những thực phẩm đã bị nhiễm vi sinh vật<br /> gây bệnh và xảy ra tình trạng bệnh lý do vi sinh<br /> vật hoặc do độc tố của vi sinh vật gây ra.<br /> <br /> Côn Trùng<br /> <br /> VSV<br /> <br /> Vật nuôi<br /> <br /> Sinh vật<br /> <br /> Kí sinh<br /> trùng<br /> <br /> Loài gặm<br /> nhấm<br /> <br /> NGỘ ĐỘC DO<br /> TÁC NHÂN SINH HỌC<br /> <br /> - Giảm chất lượng<br /> - Biến chất<br /> - Hư hỏng.<br /> - Gây ngộ độc cho<br /> người sử dụng<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2