intTypePromotion=1

Cách đơn giản may túi xách nhỏ xinh

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
93
lượt xem
7
download

Cách đơn giản may túi xách nhỏ xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách đơn giản may túi xách nhỏ xinh Một chiếc túi xách giản dị mà dễ thương, đựng đồ thoải mái cho bạn ra phố, Bạn có thể làm phiên bản to hay nhỏ và tùy ý sáng tạo phối hợp màu sắc khá dễ dàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách đơn giản may túi xách nhỏ xinh

 1. Cách đơn giản may túi xách nhỏ xinh Một chiếc túi xách giản dị mà dễ thương, đựng đồ thoải mái cho bạn ra phố, Bạn có thể làm phiên bản to hay nhỏ và tùy ý sáng tạo phối hợp màu sắc khá dễ dàng.
 2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải hai màu phối hợp hài hòa, nên chọn màu trắng và một màu khác. Vải cotton, thô hay các vải dày mềm khác. Vải lót túi có thể chỉ cần loại cotton mỏng. Không cần dùng vải co giãn. - Một chút vải dạ để trang trí - Kim, chỉ, kéo, kim ghim, máy khâu, bàn là - Mẫu giấy: in mẫu
 3. bên và phóng to nhỏ tùy ý, cắt làm mẫu giấy rồi căn ke lên vải và cắt theo. Bước 1 Áp hai mặt phải hai dây quai khác màu vào nhau rồi may ráp thành ống vải theo đường may hai bên. Lộn phải vải, gập mép đầu ống vải rồi may chần nổi hai đường sát hai mép biên may đã là phẳng phiu.
 4. Bước 2 Ghim bắt chéo cân đối quai túi dài lên mặt phải của nửa trắng mặt túi. May sát mép biên may của quai túi để gắn nó vào nửa trên của túi. Đường may sau cùng sẽ chồng qua nhiều lớp vải của lần may quai túi trước đó. Áp mặt phải nửa dưới của túi vào mặt phải nửa trên, may ghép đường giữa túi. Lật vải là phẳng và may đường chần nổi cho đẹp đồng bộ với quai túi.
 5. Bước 3 Với nửa túi còn lại bạn may tương tự nhưng không cần bắt chéo quai túi, chỉ may ghép dọc thẳng.
 6. Bước 4 Cắt cúc giả trên vải dạ có màu tương phản nổi bật trên nền túi, may ghép hai miếng cúc làm một, vẽ đánh dấu các lỗ trên cúc và khâu theo lỗ đó để đính cúc vào cuối quai túi.
 7. Bước 5 Áp hai mặt phải túi vào nhau và may ghép vòng quanh sườn túi với đáy túi. Bước 6 Gập quai túi trước vào trong túi một chút sao cho phần quai phía trên được vuông góc với miệng túi (vì hiện tại nó đang chéo theo đường may bắt chéo phía dưới.
 8. May chần chắc chắn sát mép túi tại vị trí quai túi. Bạn có thể thực hiện bước 6 trước bước 3 nếu chưa thạo may vì cần căn ke quai túi sau có độ dài bằng quai túi trước. Bước 7 Bóp góc đáy túi và ghim ổn định, cân đối, may đường vuông góc đáy túi để tạo đáy nở, muốn đáy nở to bao
 9. nhiêu thì đường vuông góc đó dài bấy nhiêu. Gập nếp mép túi vào trong và là phẳng phiu. May lót túi bằng đường ráp đơn giản sườn túi và đáy túi, cũng gập mép và là phẳng rồi lồng lót túi vào trong túi, sao cho hai mặt trái vải áp vào nhau. Ghim ổn định hai mép túi trùng nhau rồi may cần 1 - 2 đường chỉ sáp mép.
 10. Bước 8 Chiếc túi vải mềm mại này cũng chỉ như một chiếc áo khoác mỏng để bạn có thể giặt giũ cùng đồ của bé dễ dàng. Một chút cách điệu khi bắt chéo quai túi nhưng khá xinh xắn, dễ thương như hình ảnh các bé con mặc quần quai chéo.
 11. Ở các góc độ đều cho thấy sự phối hợp hài hòa của màu sắc và đường nét.
 12. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích cỡ to nhỏ và cả cách phối màu sắc để có được những chiếc túi hợp trang phục cũng như sở thích của mình. Chúc bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2