intTypePromotion=1

Tự “chế” lọ đựng phụ kiện đẹp mắt

Chia sẻ: Hậu Sinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
40
lượt xem
3
download

Tự “chế” lọ đựng phụ kiện đẹp mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn không thể tìm thấy những chiếc cặp tăm hay dây buộc tóc của mình khi cần thiết? Bạn đã chán ngán cảnh suốt ngày phải lục tung cả phòng để tìm kiếm những thứ đồ phụ kiện nho nhỏ đấy? Vậy thì giải pháp cho bạn chính là chiếc lọ đựng rất tiện ích và đáng yêu mà bạn có thể tự tay làm cho phòng tắm nhà mình!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự “chế” lọ đựng phụ kiện đẹp mắt

  1. Tự “chế” lọ đựng phụ kiện đẹp mắt Bạn không thể tìm thấy những chiếc cặp tăm hay dây buộc tóc của mình khi cần thiết? Bạn đã chán ngán cảnh suốt ngày phải lục tung cả phòng để tìm kiếm những thứ đồ phụ kiện nho nhỏ đấy? Vậy thì giải pháp cho bạn chính là chiếc lọ đựng rất tiện ích và đáng yêu mà bạn có thể tự tay làm cho phòng tắm nhà mình! Chuẩn bị - 1 cuộn băng dính màu xanh - Giấy ăn; Găng tay - Sơn phun màu trắng - Sơn phun màu vàng kim loại - Các lọ thủy tinh đủ kích cỡ
  2. Cách làm
  3. 1. Bạn bỏ nắp của các lọ thủy tinh ra
  4. 2. Dán băng dính dọc theo mép của 1 hoặc 2 tờ khăn giấy 3. Gói các lọ này lại. Với màu đầu tiên, bạn cuốn băng dính quanh lọ, như hình 3 4. Giấu phần giấy thừa vào trong lọ để sơn phun không bị dây vào lọ 5. Bạn để lọ lên một tờ báo hoặc bìa cứng rồi phun sơn. (Bạn nhớ đeo găng tay khi thực hiện bước này nhé). Bạn nên phun từng lớp sơn mỏng một thay vì phun một lớp thật dày. Cách này sẽ giúp lọ khô nhanh hơn, không bị chảy giọt và trông cũng đẹp mắt hơn. 6. Bạn bỏ phần băng dính xanh cùng khăn giấy sau khi lớp màu đầu tiên khô hoàn toàn. 7. Khi lớp màu đầu tiên đã chắc chắn khô, bạn tiếp tục gói lọ bằng băng dính và khăn giấy như trên, nhưng theo hướng khác, tùy sự sáng tạo và sở thích của bạn. 8. Tiếp tục phun lớp sơn thứ hai và chờ cho khô. 9. Bỏ băng dính ra khi sơn đã khô. Vậy là bạn đã hoàn thành lọ đựng phụ kiện tóc xinh xắn và gọn gàng cho phòng tắm của mình rồi đấy!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2