Chiếc nhẫn hoa hồng thép

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

4
1.154
lượt xem
324
download

Chiếc nhẫn hoa hồng thép

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ cần một mẩu dây thép và một chút khéo tay là tụi con trai sẽ có ngay một chiếc nhẫn hoa hồng hơi bị độc đáo để tặng “bạn ý”! Một món quà xinh lại ý nghĩa thay lời khen: “Ấy vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ!”

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chiếc nhẫn hoa hồng thép

  1. Chiếc nhẫn hoa hồng thép Nguồn: hoahoctro.com Chỉ cần một mẩu dây thép và một chút khéo tay là tụi con trai sẽ có ngay một chiếc nhẫn hoa hồng hơi bị độc đáo để tặng “bạn ý”! Một món quà xinh lại ý nghĩa thay lời khen: “Ấy vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ!” Đồ dùng cần thiết: * Một chiếc kìm con ( tốt nhất là loại có thể cắt dây thép ) * Kéo cắt dây thép * Khoảng 30cm dây thép màu bạn thích ( bạn cũng có thể sử dụng sợi đồng bóng nhưng tốt nhất là một đoạn thép chống nuớc ). Độ dài của dây phụ thuộc vào độ lớn của nhẫn. * Một vật hình trụ có kích cỡ của ngón tay “bạn ý” (một cái ống sắt hoặc một cái bút cỡ bự chẳng hạn). 1. Một đoạn dây thép khoảng 30cm này.
  2. 2. Định vị dây thép trên ống sắt. 3. Quấn vài vòng này. Nhớ quấn chặt và đều tay nhé 4. Vắt chéo hai đầu dây như thế này. Nhớ là phần vắt chéo phải ở chính giữa so với độ dày của nhẫn, lệch một chút là xấu lắm đấy!
  3. 5. Bắt đầu quấn theo đường tròn. Đừng xoắn dây. Nhẹ nhàng hướng nó thành các vòng tròn nối tiếp nhau thôi. Bước này cần sự kiên nhẫn. 6. Tiếp tục quấn cho đến khi bạn vừa ý với kích cỡ của “bông hoa hồng”. Nhớ chừa lại mỗi đầu dây khoảng 5 cm nhé.
  4. 7. Quấn mỗi đầu dây vào các cạnh của nhẫn. Số vòng dây hai bên bằng nhau sẽ đẹp hơn. Đừng quên quấn sát và chặt tay nhé. 8. Cắt mẩu dây thừa đi. Cắt sao cho khi đeo nhẫn “bạn ý” không bị đầu dây làm xước tay!
  5. 9. Dùng kìm ấn nhẹ tay từ đầu đến cuối nhẫn để các vòng dây “ổn định trật tự”, không vòng nào đè lên nhau. 10. Đưa chiếc nhẫn trở lại cái ống sắt, nắn lại lần cuối để đảm bảo rằng cái nhẫn thực sự tròn :P.
  6. Ta da ---! Và đây là thành quả lao động của bạn! Tuyệt đấy chứ, phải không?
Đồng bộ tài khoản