Vòng cổ kẹo mút ngọt ngào đáng yêu

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
1.316
lượt xem
1.218
download

Vòng cổ kẹo mút ngọt ngào đáng yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật (cái này có bán ở các trung tâm thương mại và nhà sách lớn đó) - Que kẹo mút - Đinh vít móc (tìm mua ở các cửa hàng bán đồ sắt và hàng xén teen nhé)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vòng cổ kẹo mút ngọt ngào đáng yêu

  1. Vòng cổ kẹo mút ngọt ngào đáng yêu Nguồn: hoahoctro.com Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật (cái này có bán ở các trung tâm thương mại và nhà sách lớn đó) - Que kẹo mút - Đinh vít móc (tìm mua ở các cửa hàng bán đồ sắt và hàng xén teen nhé) Đến phần hành động này: Bước 1:
  2. - Vê đất sét trắng và hồng thành 2 dải dài. Bước 2: - Xoắn quẩy 2 dải đất trên lại với nhau nè. Bước 3: - Tiếp tục lăn tròn để 2 màu đất kết dính với nhau nhé. Bước 4:
  3. - Và cuộn tròn dải đất lại thành hình chiếc kẹo nha. Bước 5: - Cắt đôi phần que kẹo mút và cắm vào phần dưới kẹo. - Thêm 1 đinh vít nhỏ ở trên làm chỗ xâu dây nữa chứ. Bước 6:
  4. - Nếu muốn chắc chắn hơn, teen có thể bôi một chút keo sữa vào đầu que rồi cắm vào kẹo nhé. Vòng cổ kẹo mút thế là xong rồi, đơn giản quá phải không nào. Làm móc khóa cũng kute nhỉ
Đồng bộ tài khoản