Bạn không thể tin

Chia sẻ: Lele 28891 | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:8

0
120
lượt xem
29
download

Bạn không thể tin

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những trò " đồ vật thăng bằng" này rất hay đựơc ngừơi Nga biểu diễn trong những buổi party tại gia hay tụ tập bạn bè. KHi nhìn chúng, ta sẽ nghĩ thầm: " Chắc chắn phải có mẹo gì đó"; hoặc " Lừa đảo", đại loại như vậy. Nhưng không phải, đó là sự kì diệu của tính cân bằng mà nếu không tự tay mình thực hiện, bạn sẽ chẳng đời nào thèm tin.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bạn không thể tin

  1. Bạn không thể tin... nếu không tự mình thực hiện Tác giả: ntduyphuong 21:56, 11 Sep 2009 Lớn | Vừa | Nhỏ Đó là những màn biểu diễn " đồ vật thăng bằng" rất được ưa chuộng tại Nga. Những trò "đồ vật thăng bằng" này rất hay được người Nga biểu diễn trong những buổi party tại gia hay tụ tập bạn bè. Khi nhìn chúng, ta sẽ nghĩ thầm: "Chắc chắn phải có mẹo gì đó", hoặc: "Lừa đảo", đại loại như vậy . Nhưng không phải, đó là sự kì diệu của tính cân bằng mà nếu không tự tay mình thực hiện, bạn sẽ chẳng đời nào thèm tin. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn 3 màn "đồ vật thăng bằng" kì lạ mà hoàn-toàn-là-thật. Màn thứ nhất:
  2. Với màn "thăng bằng" đầu tiên này, các bạn cần chuẩn bị một chai thủy tinh, một chiếc nút bần, một đoạn chỉ và một que diêm. Dùng đoạn chỉ buộc chặt phần cổ trên của chai thủy tinh, đầu kia buộc vào que diêm, sau đó đặt phần đầu quẹt của que diêm vuông góc với chiếc nút bần (đã được nút vào chai). Giờ thì đặt đặt que diêm cùng với cả "dây chuyền" này lên mép bàn, bạn sẽ thấy điều kì diệu thế này nè :
  3. Tuyệt vời chưa ?
  4. Cận cảnh màn "thăng bằng" nè Kể cả khi cái chai có nặng hơn hay đổ đầy một nửa thì que diêm "bé bỏng" vẫn đủ sức giữ cho cả "hệ thống" này treo lơ lửng đấy nhá! Màn thứ hai Hãy chuẩn bị dao bấm và diêm, chỉ cần thế thôi là đủ. ^^ Mở một chiếc dao bấm ra, "dí" đầu nhọn của dao vào một que diêm, sau đó đặt que diêm ấy lên ngón tay hoặc mép bàn hoặc thậm chí là mép... cốc. Bạn sẽ phải "mắt chữ A mồm chữ O" khi thấy que diêm đứng thẳng, thăng bằng một cách hoàn hảo . Nếu muốn làm cho khán giả phải ngạc nhiên gấp bội thì hãy dùng hẳn hai con dao bấm như trong hình nhé!
  5. "Khủng" chưa!!! Màn thứ ba Với màn này, hãy chuẩn bị một chiếc dĩa, diêm và một con dao.
  6. Gắn phần đuôi của que diêm vào chiếc nút bần, sau đó chọc dĩa vào một phía của chiếc nút, phía đối diện thì chọc mũi dao vào như trong ảnh. Và cũng như hai màn "thăng bằng" ở trên, bạn có thể đặt que diêm lên bất cứ đâu, cả "hệ thống" mà bạn vừa tạo ra đều sẽ cân bằng đến kì lạ! Vấn đề là phải tìm được cái dĩa và con dao nào có trọng lượng tương đối ngang bằng nhá các bạn.
  7. Dù để trên tay...
  8. Hay thậm chí trên mép cốc, vẫn cân bằng đến đáng kinh ngạc ^^ Nguồn: Kênh14
Đồng bộ tài khoản