intTypePromotion=1
ADSENSE

Chỉ Cần Ném...

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

46
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Năm 1978, nhiều vùng bị lụt lớn. Anh Ba, anh Chinh [12] và anh Đồng [13] đáp máy bay trực thăng đi “thăm thú dân tình”. Thấy dân chúng khốn khổ vì lụt lội, anh Ba động lòng thương, vội ném một nắm tiền 50 đồng xuống. Nhiều người tranh nhau nhặt tiền, nhưng ai nấy vẫn buồn thiu. Thấy vậy, anh Chinh bèn nói với anh Ba: “Anh ném tiền lớn quá, ít người nhặt được, nên dân chúng không vui”.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chỉ Cần Ném...

  1. Chỉ Cần Ném... Sưu Tầm Chỉ Cần Ném... Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ăm 1978, nhiều vùng bị lụt lớn. Anh Ba, anh Chinh [12] và anh Đồng [13] đáp máy bay trực thăng đi “thăm thú dân tình”. Thấy dân chúng khốn khổ vì lụt lội, anh Ba động lòng thương, vội ném một nắm tiền 50 đồng xuống. Nhiều người tranh nhau nhặt tiền, nhưng ai nấy vẫn buồn thiu. Thấy vậy, anh Chinh bèn nói với anh Ba: “Anh ném tiền lớn quá, ít người nhặt được, nên dân chúng không vui”. Nói đoạn, anh Chinh liền ném một nắm tiền 10 đồng. Quả là số người nhặt được tiền có nhiều hơn, nhưng dân chúng vẫn chẳng vui hơn chút nào. Thấy vậy, anh Đồng bèn nói: “Để tôi ném tiền 1 đồng xem sao”. Dĩ nhiên, số người nhặt được tiền lại nhiều hơn, nhưng quái lạ, dân chúng vẫn buồn rũ. Bối rối, anh Ba hỏi viên phi công: "Theo cháu, nên ném tiền gì xuống thì dân chúng mới vui?" Viên phi công thủng thỉnh đáp: "Dạ, thưa bác, chỉ cần ném... ba đồng chinh thôi ạ." Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Chỉ Có Anh Trọc Hay Vào Thôi Sưu Tầm Chỉ Có Anh Trọc Hay Vào Thôi Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ột người đàn bà, không có chồng, hay đi cúng cấp ở đền chùa; phải lòng một ông sư với một anh thầy cúng. Rồi sau chửa, đẻ được một đứa bé con giai. Làng bắt vạ, đòi người đàn bà ấy đến tra hỏi, thì người ấy cứ thực mà xưng rằng trót có đi lại với ông sư và thầy cúng; nhưng mà không biết chửa với người nào. Đòi sư và thầy cúng đến hỏi, thì hai người cùng chối, không chịu nhận; người nọ đổ cho người kia. Làng phải dẫn cả đôi bên lên quan. Quan cũng không biết phân xử ra thế nào, mới định lưu việc ấy lại, đợi cho lúc đứa bé lớn lên, biết nói, sẽ đòi xét lại. Đến khi đứa bé lên sáu tuổi, ăn nói đã sõi. Quan lại đòi cả lên nha hỏi. Hỏi thằng bé rằng: - Mẹ mầy khai: trước có đi lại với tên thầy tu và tên thầy cúng này, rồi chửa, đẻ ra mày. Hỏi hai tên ấy thì hai tên ấy không chịu nhận, cứ đỗ lẫn cho nhau. Vậy mầy có biết đứa nào là cha mầy, thì mầy cứ nói, không việc gì mà sợ. Đứa bé thưa rằng: - Bẩm Quan Lớn, con không biết người nào là cha con. Nhưng mà lúc con còn ở trong bụng mẹ con, thì con chỉ thấy có người trọc đầu hay vào thôi.. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Chỉ Mong Có Vậy Sưu Tầm Chỉ Mong Có Vậy Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 Đạo diễn dặn: Cảnh này là cô đang ngồi đọc sách, thật thơ mộng. Một thằng trộm xuất hiện. Nó ôm lấy cô, cô chống cự nhưng trước cái hôn nồng nàn của nó cô cảm thấy tình yêu và trở lại hôn nó thật. Cánh tay lúc đầu đẩy nhưng sau cứ rộng ra theo sự phát triển của tình cảm. Nhớ phải hôn thật nồng nàn. Nữ diễn viên: - Ai sẽ đóng vai tên trộm? Đạo diễn: - Diễn viên nam Hoàng! Nữ diễn viên: - Ông khỏi lo đi, nếu là Hoàng thì chẳng cần phải tập nữa. Tôi sẽ hôn còn nồng nàn hơn ý ông muốn. Tôi đang chỉ mong có vậy! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2