intTypePromotion=1

gán fac chat vào pidgin im

Chia sẻ: Adada Dadad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
60
lượt xem
3
download

gán fac chat vào pidgin im

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

gán fac chat vào pidgin im .trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gán tài khoản fac chat vào ứng dụng chat pidgin. trước tiên, các bạn cần đảm bao rằng đã có tên sử dụng trên fac, và để kiểm tra thì chúng ta chọn account settings general account settings username, còn nếu chưa có thì hãy điền vào phần còn thiếu như hình dưới: tiếp theo, khởi động ứng dụng pidgin và chọn accounts manage accounts: .nhấn tiếp add tại màn hình accounts: .và chọn fac (xmpp) từ menu protocol trong màn hình...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: gán fac chat vào pidgin im

  1. Gán Facebook Chat vào Pidgin IM
  2. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gán tài khoản Facebook Chat vào ứng dụng chat Pidgin. Trước tiên, các bạn cần đảm bao rằng đã có tên sử dụng trên Facebook, và để kiểm tra thì chúng ta chọn Account Settings > General Account Settings > Username, còn nếu chưa có thì hãy điền vào phần còn thiếu như hình dưới: Tiếp theo, khởi động ứng dụng Pidgin và chọn Accounts > Manage Accounts:
  3. Nhấn tiếp Add tại màn hình Accounts:
  4. Và chọn Facebook (XMPP) từ menu Protocol trong màn hình Add Account:
  5. Tại đây, các bạn nhập tên đăng nhập Facebook, thông tin trong phần Domain sẽ được tự động thêm vào, còn nếu không thì nhập chat.facebook.com, nhấn Add khi hoàn tất:
  6. Và đây là kết quả của chúng ta:
  7. Các bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không cần phải dùng trình duyệt như trước nữa. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2