Thư viện Công Nghệ Thông Tin

Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, phương tiện và công cụ kỹ thuật hiện đại nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội. Ngành Công nghệ thông tin được đông đảo mọi người quan tâm và công nghệ thông tin trở nên ngày càng gần gũi với con người. Tổng hợp nguồn tài liệu, sách, giáo trình, bài giảng và câu hỏi liên quan đến lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin như: Phần cứng, Phần mềm, Hệ điều hành, Quản trị mạng/Hệ thống, Quản trị Web, Quản trị CSDL, Kỹ thuật lập trình, An ninh & Bảo mật, Hướng dẫn và thủ thuật máy tính, Tin học văn phòng,... Thư viện đề thi công nghệ thông tin từ tin học văn phòng đến chứng các chỉ quốc tế Microsoft, Cisco, Oracle... luôn được cập nhật.
Hiển thị 1-10 trên 123967 kết quả
 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 14: Giới thiệu Linux" cung cấp cho người học các kiến thức: Lịch sử Linux, các tính năng của Linux, kiến trúc Linux, các chức năng của Kernel, cài đặt từ CD Rom,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 13: Hệ điều hành Windows" cung cấp cho người học các kiến thức: Các hệ điều hành phổ biến, nhận biết biểu tượng, thao tác với hộp lệnh, xem thông tin ổ đĩa,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 12: Hệ điều hành MS-DOS" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu MS-DOS, các khái niệm cơ bản, các lệnh về thư mục, các lệnh về tập tin, các lệnh hệ thống, các lệnh về đĩa từ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 10: Cài đặt OS & Application" giúp người học có thể: Giải thích các cách phân vùng ổ đĩa cứng (HDD); hiểu biết cấu trúc hệ thống tập tin FAT32 và NTFS; hiểu biết Hệ điều hành Windows, Linux Giải pháp cài đặt nhiều hệ điều hành,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 9: Thiết lập BIOS" giúp người học nắm rõ chức năng ROM BIOS, RAM CMOS, PIN CMOS; mối quan hệ giữa BIOS và OS; nắm vững quy trình POST, cấu hình BIOS, Upgrade BIOS. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính: Sự cố phần cứng máy tính" cung cấp cho người học các kiến thức tổng quan, một số sự cố phần cứng máy tính, cách chuẩn đoán sự cố phần cứng, tham khảo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 11: Bảo trì và nâng cấp" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan, bảo trì máy tính, nâng cấp máy tính, chẩn đoán và xử lý sự cố, bài tập tình huống, ôn tập và tổng kết. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính: Chọn mua máy tính" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, các bước thực hiện, một số lưu ý. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 8: Lựa chọn cấu hình và lắp ráp máy tính" cung cấp cho người học các kiến thức: Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng; hiểu biết quy trình lắp ráp; nắm vững những kỹ thuật thao tác an toàn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Phần cứng máy tính - Bài 7: Thiết bị ngoại và chuẩn giao tiếp" cung cấp cho người học các kiến thức: Nhận dạng thành thạo các thiết bị ngoại vi; cấu tạo, thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của thiết bị ngoại vi; cấu tạo và thông số kỹ thuật VGA Card,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   tieu_vu11 17-06-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản