Thư viện Tài Liệu Phổ Thông

Giáo dục phổ thông ở Việt Nam bao gồm: giáo dục mẫu giáo - mầm non, giáo dục bậc tiểu học, giáo dục bậc THCS và giáo dục THPT. Mỗi bậc đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng mục tiêu chính của giáo dục phổ thông là hình thành và phát triển được nền tảng tư duy cho học sinh. Về kiến thức và kỹ năng cơ bản (đọc, viết, tính toán, những kiến thức cơ bản của các môn học phổ thông). Về kỹ năng tư duy, học sinh phổ thông biết cách suy luận, phát hiện, giải quyết vấn đề, biết cách học, cách tự học, có tư duy sáng tạo. Về phẩm chất, nhân cách và đạo đức học sinh phổ thông có lòng tự tin, có ý thức và tinh thần trách nhiệm, trung thực. Kho tài liệu tham khảo đa dạng, phong phú, phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông các cấp, hy vọng sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn.
Hiển thị 1-10 trên 156131 kết quả
 • Tổng hợp đề kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm lớp 10 năm học 2017-2018 gồm những mẫu đề thi khảo sát chất lượng đầu năm của các môn như: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lí,... giúp các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập kiểm tra, củng cố lại kiến thức và chuẩn bị được nền tảng kiến thức chắc chắn nhất để bước vào năm học mới được tự tin hơn.

   phunphun 19-09-2018 2 0   Download

 • Tham khảo Bộ đề kiểm tra HK 2 môn Sinh học lớp 6 giúp các em có thêm đề cương ôn tập cho môn sinh học, luyện tập những mẫu đề thi này giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với các dạng bài tập và thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp tới. Ngoài ra, quý thầy cô có thể sử dung bộ đề này để làm đề kiểm tra trên lớp, tiết kiệm thời gian soạn đề thi và giáo án.

   phunphun 19-09-2018 1 1   Download

 • Bộ đề kiểm tra HK 1 môn Sinh học lớp 6 sẽ là tài liệu ôn tập hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 6, tham khảo những mẫu đề thi này giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với các dạng bài tập và thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp tới.

   phunphun 19-09-2018 0 0   Download

 • Bộ đề kiểm tra 45 phút HK 2 môn Sinh học lớp 6 là tài liệu ôn tập hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 6 cũng như quý thầy cô giáo. Tham khảo bộ đề giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với các dạng bài tập và thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp tới. Quý thầy cô có thể sử dụng bộ đề để làm đề kiểm tra trên lớp và làm đề cương ôn tập học kì cho các em.

   phunphun 19-09-2018 0 0   Download

 • Bộ đề kiểm tra 45 phút HK 1 môn Sinh học lớp 6 là tài liệu ôn tập thêm ở nhà hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 6 chuẩn bị bước vào kì kiểm tra, tham khảo bộ đề giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với các dạng bài tập và thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp tới. Chúc các em làm kiểm tra thật tốt!

   phunphun 19-09-2018 0 0   Download

 • Tham khảo Bộ đề kiểm tra 1 tiết HK 2 môn Sinh học lớp 6 sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học, và chuẩn bị thêm kiến thức cho bài kiểm tra 1 tiết sắp tới. Bộ đề đi kèm với đáp án giúp các em ôn tập dễ dàng hơn, soa sánh kết quả bài làm của mình và đánh giá năng lực bản than, từ đó đề ra hướng ôn tập phù hợp. Chúc các em thành công!

   phunphun 19-09-2018 1 0   Download

 • Bộ đề kiểm tra 1 tiết HK 1 môn Sinh học lớp 6 là tài liệu ôn tập hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 6, tham khảo bộ đề giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với các dạng bài tập và thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp tới.

   phunphun 19-09-2018 2 0   Download

 • Bộ đề kiểm tra 15 phút HK 1 môn Sinh học lớp 6 còn được ứng dụng làm đề cương sinh học lớp 6 ôn tập hiệu quả và đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt nhất cho các em học sinh. Cùng tham khảo để, ôn tập lại kiến thức để chuẩn bị cho những bài kiểm tra 15 phút trên lớp nhé!

   phunphun 19-09-2018 3 0   Download

 • Khi thực hành làm Đề thi HK 2 môn Sinh học 6 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THCS&THPT Võ Nguyên Giáp, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức môn học một cách bài bản và khoa học nhất. Vì có đáp án kèm theo nên các em có thể dễ dàng tự chấm điểm bài làm của mình.

   phunphun 19-09-2018 1 0   Download

 • Đề thi HK 2 môn Sinh học 6 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THCS Tây Sơn được xây dựng theo cấu trúc vừa trắc nghiệm vừa tự luận. Các em học sinh cần nắm chắc kiến thức đã học trên lớp để hoàn thành đề thi này với điểm số cao.

   phunphun 19-09-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản