Thư viện Tài Liệu Phổ Thông

Giáo dục phổ thông ở Việt Nam bao gồm: giáo dục mẫu giáo - mầm non, giáo dục bậc tiểu học, giáo dục bậc THCS và giáo dục THPT. Mỗi bậc đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng mục tiêu chính của giáo dục phổ thông là hình thành và phát triển được nền tảng tư duy cho học sinh. Về kiến thức và kỹ năng cơ bản (đọc, viết, tính toán, những kiến thức cơ bản của các môn học phổ thông). Về kỹ năng tư duy, học sinh phổ thông biết cách suy luận, phát hiện, giải quyết vấn đề, biết cách học, cách tự học, có tư duy sáng tạo. Về phẩm chất, nhân cách và đạo đức học sinh phổ thông có lòng tự tin, có ý thức và tinh thần trách nhiệm, trung thực. Kho tài liệu tham khảo đa dạng, phong phú, phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông các cấp, hy vọng sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn.
Hiển thị 1-10 trên 140457 kết quả
 • Bài viết Về thẩm quyền của Hội đồng xét xử theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam trình bày một số nội dung có liên quan đến Hội đồng xét xử (HĐXX). Nêu và phân tích về một số thẩm quyền của HĐXX trong phi ên toà hình sự như: Thẩm quyền quyết định khởi tố vụ án hình sự, thẩm quyền xét xử của HĐXX khi Kiểm sát viên rút toàn bộ truy tố,...

   lauchiquay 19-04-2018 1 0   Download

 • Bài viết Sự hình thành Methanol dưới quá trình già hóa nhanh cách điện giấy trong dầu biến áp trình bày các kết quả nghiên cứu sự hình thành methanol khi tăng tốc độ già hóa cách điện giấy trong dầu biến áp dưới tác dụng của nhiệt độ. Tất cả các vật liệu dùng cho nghiên cứu (giấy cách điện dây cáp, dầu biến áp) đều được sản xuất tại Liên bang Nga,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   lauchiquay 19-04-2018 0 0   Download

 • Phần 2 ebook bắt đầu từ chương 14. Câu chuyện kể về Juliette Hardy, một cô gái mồ côi khao khát tình yêu, nhưng vấp phải những rào cản định kiến xã hội và những người đàn ông không mấy thực tâm đối xử tốt với cô. Nhưng chính sự hoang dại tự nhiên của cô làm tất thảy không yên ổn với sự đạo đức giả của họ.

   hpnguyen7 17-04-2018 2 1   Download

 • Phần 1 ebook gồm 13 chương. Với lối kể hấp dẫn, người đọc vẫn có thể cảm nhận được sức nóng của câu chuyện trên từng câu chữ và những hình ảnh đẹp về B.B in kèm trong cuốn sách. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 1 1   Download

 • “Tới ngọn hải đăng” là câu chuyện kể về gia đình Ramsay trong kỳ nghỉ trên hòn đảo ở Scotland vào khoảng năm 1910 và 1920.

   hpnguyen7 17-04-2018 2 1   Download

 • “Tới ngọn hải đăng” của Virginia Woolf được Tạp chí Time xếp hạng là một trong số 100 cuốn tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất từ năm 1923-2005. Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Giới thiệu, khung cửa sổ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 2 1   Download

 • Thế giới theo góc nhìn của văn hóa phương Tây hôm nay - những quan niệm về thời gian, đất và biển, các vật thể của bầu trời và thân thể của chúng ta, các loài thực vật và động vật, lịch sử và các xã hội loài người của quá khứ và hiện tại - thế giới ấy đã được mở ra cho chúng ta bởi vô số những nhà khám phá như Colombô.

   hpnguyen7 17-04-2018 1 1   Download

 • Cuốn sách được lược dịch từ tác phẩm The discovers - A history of Man's Search to know his world and himself của tác giả Daniel J. Boorstin. Người hùng của cuốn sách này là Con Người - nhà khám phá. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 1 1   Download

 • Bài viết Sự phát triển của Hindu giáo ở Campuchia thời kỳ Angkor (802-1432) dưới hình thức Shiva giáo và Vishnu giáo trình bày Hindu giáo là tôn giáo lớn nhất, cổ xưa nhất và cũng đặc biệt nhất của Ấn Độ truyền thống, có số lượng tín đồ đông đảo.

   hokhaikyky 17-04-2018 2 1   Download

 • Bài viết Các tổ chức Phật giáo trong phong trào Chấn hưng Phật giáo Việt Nam trước năm 1945 trình bày: Khái quát quá trình vận động Chấn hưng Phật giáo ở Việt Nam những năm đầu thế kỷ XX; Sự hình thành các tổ chức Phật giáo trong phong trào Chấn hưng Phật giáo ở Việt Nam trước năm 1945,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   hokhaikyky 17-04-2018 4 1   Download

Đồng bộ tài khoản