intTypePromotion=1

Thư viện Giáo án điện tử

Giảng dạy bằng giáo án điện tử hiện nay là rất cần thiết trong giáo dục và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Làm thế nào để soạn một giáo án điện tử hay để thu hút học sinh hứng thú học tập và dễ dàng tiếp thu bài. Xây dựng giáo án điện tử hay quan trọng là xác định đúng mục tiêu của bài học, nôi dung bám sát với bài học, các thiết bị giảng dạy cần thiết. Giáo án điện tử phải xây dựng theo cấu trúc ba cột đúng quy định của bộ giáo dục. Khi soạn giáo án điện tử cũng cần chú ý đến hệ thống câu hỏi bám sát sách giáo khoa và liên hệ thực tế. Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện giáo án điện tử các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh... cho các cấp từ mầm non, tiều hoc, THCS, THPT.
Hiển thị 1-10 trên 5696 kết quả
 • Giáo án Địa lý 12 bài 37 "Vấn đề khai thác thế mạnh ở Tây Nguyên" giúp các em học sinh hiểu những khó khăn, thuận lợi và triển vong khai thác thế mạnh nhiều mặt của Tây Nguyên, đặc biệt là vấn đề phát triển cây công nghiệp lâu năm, lâm nghiệp và thủy năng. Biết được các tiến bộ về KT-XH của Tây Nguyên gắn liền với khai thác thế mạnh của vùng, cũng như vấn đề KT-XH và môi trường gắn với việc khai thác các thế mạnh này. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

  pdf4p  ngphuong321 30-09-2022 15 1   Download

 • Mục tiêu của giáo án Âm nhạc 9 bài 3 "Âm nhạc thường thức" nhằm giới thiệu tới các em học sinh bài hát Nối vòng tay lớn, giúp các em ngoài việc học thuộc lòng bài hát thì còn nâng cao khả năng biểu diễn và thể hiện sắc thái tình cảm khác nhau. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây.

  pdf5p  ngphuong321 30-09-2022 14 1   Download

 • Giáo án Ngữ văn lớp 8 "Ôn tập văn bản Nhớ rừng" được biên soạn nhằm giúp học sinh củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức về văn bản Nhớ rừng. Đồng thời rèn luyện kỹ năng tìm hiểu, phân tích, cảm thụ văn bản. Ngoài ra, các thầy cô có thể tham khảo tài liệu để phục vụ công tác soạn bài giảng của mình được tốt hơn.

  doc46p  ngphuong321 30-09-2022 13 1   Download

 • "Giáo án môn Toán hình học lớp 12" bao gồm lý thuyết và bài tập toán hình học lớp 12 nhằm củng cố kiến thức cho các em học sinh cũng như giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo để phục vụ công tác giảng dạy của mình. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây.

  doc89p  ngphuong321 30-09-2022 9 1   Download

 • Giáo án môn toán lớp 12 "Giải tích" được biên soạn dành cô quý thầy cô giáo và các em học sinh lớp 12. Giúp các em củng cố kiến thức Toán học và vận dụng để giải các bài tập một cách nhanh và chính xác nhất. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây.

  doc140p  ngphuong321 30-09-2022 3 1   Download

 • Giáo án môn Địa lớp 10 "Thổ nhưỡng quyển. Các nhân tố hình thành thổ nhưỡng" là tài liệu tham khảo dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Cung cấp cho các em kiến thức về thổ nhưỡng quyển, các nhân tố hình thành thổ nhưỡng. Hi vọng với tài liệu này thầy cô và các em sẽ có kết quả học tập và giảng dạy thật tốt nhé.

  doc2p  ngphuong321 30-09-2022 6 1   Download

 • Giáo án môn Địa lớp 12 "Thiên nhiên chịu ảnh hưởng sâu sắc của biển" tìm hiểu về biển đông, ảnh hưởng của biên đông đối với thiên nhiên Việt Nam. Giúp các em học sinh củng cố kiến thức môn Địa lí lớp 12. Đồng thời giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo hữu ích phục vụ công tác giảng dạy của mình.

  doc2p  ngphuong321 30-09-2022 6 1   Download

 • Giáo án môn Địa lý lớp 10 "Môi trường và tài nguyên thiên nhiên" à tài liệu tham khảo dành cho giáo viên trong việc chuẩn bị bài giảng của mình. Cung cấp cho các em học sinh các khái niệm cơ bản của môi trường, phân biệt được các loại môi trường. Nắm được khái niệm tài nguyên, các cách phân loại tài nguyên. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây.

  doc6p  ngphuong321 30-09-2022 4 1   Download

 • Giáo án GDCD 7 bài 12 sách Chân trời sáng tạo "Quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình" là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên trong việc chuẩn bị bài giảng của mình. Nhằm giúp các em học sinh nêu được khái niệm và vai trò của gia đình, quy định cơ bản của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong gia đình. Nhận xét được việc thực hiên quyền và nghĩa vụ trong gia đình của bản thân và của người khác. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây nhé.

  doc11p  ngphuong321 30-09-2022 3 1   Download

 • Giáo án GDCD 7 bài 11 sách Chân trời sáng tạo "Phòng chống tệ nạn xã hội" có nội dung giúp các em học sinh nêu được một số quy định của pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt các quy định của pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội. Tham gia các hoạt động phòng, chống tệ nạn xã hội do nhà trường, địa phương tổ chức. Phê phán, đâu tranh với các tệ nạn xã hội và tuyên truyền, vận động mọi người tham gia các hoạt động phòng, chống tệ nạn xã hội.

  doc13p  ngphuong321 30-09-2022 3 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2