Thư viện Biểu Mẫu - Văn Bản

Ngày nay Văn bản và Biểu mẫu là những yếu tố cần thiết trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác hành chính. Làm thế nào để soạn thảo văn bản đúng yêu cần các cấp cơ quan, đoàn thể, ngành và nhà nước về các quy định và thủ tục pháp lý là sự băn khoăn của mọi người. Tổng hợp tất cả các quy định, quy chế về thủ tục hành chính nhà nước, các loại biểu mẫu, mẫu đơn, các mẫu hợp đồng kinh tế & thương mại, các mẫu đơn dân sự và thương mại, các hướng dẫn soạn thảo văn bản, dịch văn bản, .... phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo biểu mẫu, văn bản hành chính cần thiết để phục vụ tốt cho công việc hành chính cũng như xây dựng các điều khoản hợp đống chặt chẽ trong dân sự và thương mại.
Hiển thị 1-10 trên 23916 kết quả
 • Mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác” là mẫu đơn được người giáo viên, viên chức gửi tới giám đốc sở giáo dục, thủ trưởng đơn vị nơi người đó đang công tác, trưởng phòng giáo dục. Đơn xin chuyển công tác dùng để xin về việc thuyên chuyển công tác đến một đơn vị mới….

   2468vuhanh 20-07-2018 9 0   Download

 • Tài liệu “Mẫu đơn xin chuyển trường mầm non” là mẫu đơn được phụ huynh học sinh lập ra và gửi tới cơ quan, phòng ban có thẩm quyền để xin được chuyển trường mầm non cho trẻ. Mẫu đơn nêu rõ thông tin của người làm đơn, thông tin của trẻ muốn chuyển trường... Mời các bạn cùng tham khảo!

   2468vuhanh 20-07-2018 8 0   Download

 • TaiLieu.VN xin gửi tới các bạn “Mẫu đơn xin được chuyển hệ đào tạo” là mẫu đơn được lập ra để xin được chuyển hệ đào tạo. Mẫu đơn nêu rõ thông tin của người làm đơn, hệ đào tạo xin chuyển... Mời các bạn cùng tham khảo!

   2468vuhanh 20-07-2018 7 0   Download

 • Tham khảo tài liệu “Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác” là mẫu đơn được người giáo viên, viên chức gửi tới giám đốc sở giáo dục, thủ trưởng đơn vị nơi người đó đang công tác, trưởng phòng giáo dục. Để viết được tờ đơn xin chuyển công tác chuẩn nhất, mời các bạn cùng tham khảo. Chúc các bạn thành công!

   2468vuhanh 20-07-2018 10 0   Download

 • Cùng tham khảo “16 Mẫu CV Tiếng Việt đẹp nhất” sau đây có thể giúp bạn hình dung được cấu trúc cũng như cách viết một đơn xin việc hoàn chỉnh. Ngoài ra tài liệu còn giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm mẫu đơn xin việc trong lần đầu tìm việc và còn giúp bạn trở nên tự tin hơn. Mời các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công!

   2468vuhanh 20-07-2018 9 0   Download

 • Mẫu đơn thông tin ứng viên vào Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt. Mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn xin việc ngân hàng Techcombank” sau đây. Chúc các bạn thành công!

   2468vuhanh 19-07-2018 6 1   Download

 • Đơn xin việc tiếng Nhật đã ngày càng được sử dụng nhiều hơn, nhưng để viết được một đơn xin việc tiếng Nhật hay là một điều không dễ, sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn “Mẫu đơn xin việc tiếng Nhật” để giúp các bạn có mẫu đơn xin việc hoàn hảo. Chúc các bạn thành công!

   2468vuhanh 19-07-2018 5 1   Download

 • Mẫu đơn thông tin ứng viên vào Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt. Mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn xin việc ngân hàng Vietinbank” sau đây.

   2468vuhanh 19-07-2018 4 1   Download

 • Mẫu đơn thông tin ứng viên vào Ngân hàng TMCP Đông Á dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt. Mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn xin việc ngân hàng Đông Á” sau đây. Chúc các bạn thành công!

   2468vuhanh 19-07-2018 3 1   Download

 • Mẫu đơn thông tin ứng viên vào Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - AgriBank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt. Mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn xin việc ngân hàng AgriBank” sau đây. Chúc các bạn thành công!

   2468vuhanh 19-07-2018 4 1   Download

Đồng bộ tài khoản