Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1

Thư viện Biểu Mẫu - Văn Bản

Ngày nay Văn bản và Biểu mẫu là những yếu tố cần thiết trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác hành chính. Làm thế nào để soạn thảo văn bản đúng yêu cần các cấp cơ quan, đoàn thể, ngành và nhà nước về các quy định và thủ tục pháp lý là sự băn khoăn của mọi người. Tổng hợp tất cả các quy định, quy chế về thủ tục hành chính nhà nước, các loại biểu mẫu, mẫu đơn, các mẫu hợp đồng kinh tế & thương mại, các mẫu đơn dân sự và thương mại, các hướng dẫn soạn thảo văn bản, dịch văn bản, .... phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo biểu mẫu, văn bản hành chính cần thiết để phục vụ tốt cho công việc hành chính cũng như xây dựng các điều khoản hợp đống chặt chẽ trong dân sự và thương mại.
Hiển thị 1-10 trên 27486 kết quả
 • Mẫu "Phiếu chuyển hồ sơ công chức, viên chức" là mẫu phiếu được lập ra để ghi chép về việc chuyển hồ sơ viên chức. Hi vọng biểu mẫu chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn giải quyết được công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

  doc2p  phuongribi205 22-11-2022 2 0   Download

 • Mẫu "Phiếu bổ sung lý lịch công chức, viên chức" được lập ra để dành cho những công nhân viên chức chính thức kê khai những nội dung, thông tin về bản thân và gia đình khi có sự thay đổi qua từng năm. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

  doc9p  phuongribi205 22-11-2022 7 0   Download

 • Mẫu "Đơn xin đi học" được cá nhân nào đó lập ra với mục đích xin phép được đi học để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn của mình . Mẫu đơn xin đi học nêu rõ thông tin cá nhân của người làm đơn xin đi học, địa điểm học, thời gian tham gia học, hình thức đào tạo, kinh phí học tập.... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

  doc1p  phuongribi205 22-11-2022 3 0   Download

 • TaiLieu. VN giới thiệu tới độc giả mẫu "Đơn đề nghị nghỉ phép năm" hi vọng sẽ giúp các bạn chuẩn bị được đơn xin nghỉ phép năm một cách tốt nhất. Đơn xin nghỉ phép năm được sử dụng khi bạn có công việc cá nhân, gia đình cần nghỉ việc để giải quyết. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về biểu mẫu tại đây.

  doc1p  phuongribi205 22-11-2022 3 0   Download

 • Mẫu "Bản cam kết thực hiện nghĩa vụ của cán bộ được cử đi đào tạo" nêu rõ thông tin lý lịch của người được tham gia đào tạo, các cam kết của người được đào tạo..... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về biểu mẫu tại đây.

  doc2p  phuongribi205 22-11-2022 4 0   Download

 • Mẫu "Đơn xin nghỉ không hưởng lương" là mẫu đơn được cá nhân lập ra để xin được nghỉ việc không hưởng lương. Mẫu nêu rõ thông tin của người làm đơn, nội dung xin nghỉ, lý do xin nghỉ,... Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu tại đây.

  doc1p  phuongribi205 22-11-2022 3 0   Download

 • Mẫu "Hợp đồng mua bán máy móc, thiết bị" là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên bán có nghĩa vụ giao hàng, chuyển quyền sở hữu hàng hoá cho bên mua và nhận thanh toán; bên mua có nghĩa vụ thanh toán cho bên bán, nhận hàng và quyền sở hữu hàng hoá theo thoả thuận. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu hợp đồng tại đây nhé.

  doc5p  phuongyenlam205 13-11-2022 5 0   Download

 • Mẫu "Giấy chứng nhận phần vốn góp" được lập ra nhằm xác nhận các thành viên hoặc cổ đông của công ty đã thực hiện việc góp vốn vào công ty theo quy định để đảm bảo góp đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết và thực hiện góp vốn đúng thời hạn mà pháp luật quy định. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về biểu mẫu tại đây.

  doc2p  phuongyenlam205 13-11-2022 12 0   Download

 • Mẫu "Biên bản họp chi bộ xét tặng huy hiệu Đảng" được lập ra với mục đích xét tặng Huy hiệu Đảng trong cuộc họp chi bộ. Thông tin trong biên bản nêu rõ: nội dung sinh hoạt chi bộ, nêu mục đích, yêu cầu buổi sinh hoạt xét tặng huy hiệu Đảng,... ời các ban cùng tham khảo và tải tại đây.

  doc2p  phuongnhan205 24-10-2022 15 1   Download

 • Mẫu "Báo cáo xóa tên đảng viên của chi bộ" là mẫu báo cáo của Đảng bộ, Đảng ủy quyết định xóa tên Đảng viên khỏi danh dách. Trong mẫu báo cáo phải nêu rõ bộ phận của Đảng ủy họp thẩm định xóa tên Đảng viên khỏi danh sách của chi bộ. Mời các ban cùng tham khảo và tải tại đây.

  doc1p  phuongnhan205 24-10-2022 11 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2