intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Đơn từ

Đơn từ là một trong những văn bản thường được sử dụng nhiều cho mỗi khi chúng ta cần xin một sự giải quyết từ cấp cao hơn, từ một cơ quan hay từ chính quyền. Tổng hợp hầu hết các mẫu đơn hay và phổ biến nhất hiện nay như: Đơn xin việc, đơn xin nghỉ việc, đơn xin chuyển công tác, đơn ly hôn, đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn xin gia hạn, đơn xin phúc khảo, đơn xin gia nhập Đảng,… dành cho mọi người có nhu cầu tham khảo sử dụng. Các mẫu Đơn từ phong phú đa dạng và hữu ích, bạn hãy lựa chọn mẫu đơn từ logic, hợp lý và trình bày đẹp mắt phù hợp với nhu cầu để công việc được suôn sẻ và thành công nhé!
Hiển thị 1-10 trên 541 kết quả
 • Mẫu Đơn xin đóng mã số thuế cá nhân là văn bản do cá nhận gửi đến cơ quan thuế có thẩm quyền để xin cơ quan có thẩm quyền đóng mã số thuế. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

  doc2p  letinh1256 26-12-2022 10 1   Download

 • Mẫu Đơn đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sử dụng cho trường hợp dồn điền, đổi thửa) một tài liệu không thể thiếu của thủ tục cấp sổ đỏ theo quy định của pháp luật đất đai. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

  doc2p  letinh1256 26-12-2022 9 1   Download

 • Mẫu Đơn xin xóa án tích là mẫu đơn dùng để xin xóa án tích của một cá nhân nào đó nhằm giúp họ không bị mặc cảm trong quá trình hòa nhập cộng đồng. Mẫu đơn này được cá nhân người có án gửi tới tòa án nhân dân để xin xóa án tích. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

  doc1p  thenthenn 23-06-2022 21 1   Download

 • Mẫu Đơn xin xác nhận dân sự hay Giấy xác nhận dân sự được sử dụng trong các trường hợp cần xác nhận quyền dân sự cho bản thân để chứng minh về lý lịch cá nhân. Mẫu đơn xin xác nhận này nhằm đảm bảo không vi phạm những chủ trương, chính sách của Đảng, không có tiền án tiền sự trong thời gian thường trú tại địa phương.

  doc3p  thenthenn 23-06-2022 21 1   Download

 • Mẫu Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn cần thiết cho các bạn khi đang chuẩn bị được kết nạp vào Đảng cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mẫu đơn cần nêu rõ các thông tin của người làm đơn như: họ tên, quê quán, dân tộc, nơi sinh, học vấn, nghề nghiệp, đơn vị công tác,... Mời các bạn cùng tham khảo.

  doc4p  thenthenn 23-06-2022 22 2   Download

 • Mẫu Đơn xin tham gia nghĩa vụ quân sự tự nguyện là biểu mẫu được các cá nhân là công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khi đủ 17 tuổi muốn tham gia nghĩa vụ quân sự thì có thể sử dụng biểu mẫu này và gửi tới ủy ban nhân dân xã để được xem xét. Mẫu đơn nêu rõ họ tên, địa chỉ, tình trạng sức khỏe, hoàn cảnh bản thân,... của người làm đơn.

  pdf1p  thenthenn 23-06-2022 18 1   Download

 • Mẫu Đơn xin tạm hoãn học phần quân sự là mẫu đơn được cá nhân học sinh, sinh viên lập ra gửi tới Ban giám hiệu nhà trường xin được tạm hoãn việc học quân sự với một số lý do khách quan. Sau đây là nội dung mẫu đơn, mời các bạn cùng tham khảo.

  doc2p  thenthenn 23-06-2022 17 1   Download

 • Mẫu Đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh sau Đại học là mẫu đơn gửi lên trường đại học nơi tổ chức thi và chấm thi bài của thí sinh đó, nhằm xem xét lại việc chấm điểm do bạn cảm thấy chưa thỏa đáng về kết quả điểm số. Mời bạn tham khảo và tải về mẫu đơn tại đây

  pdf1p  thenthenn 23-06-2022 13 1   Download

 • Mẫu Đơn xin hợp đồng giảng dạy là biểu mẫu được cá nhân giáo viên lập ra và gửi đến ban giám hiệu nhà trường để xin được dạy hợp đồng. Nội dung trong mẫu đơn cần trình bày ngắn gọn, khoa học, thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân của người làm đơn về: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, nơi ở hiện nay, dân tộc, tôn giáo, trình độ chuyên môn, chuyên ngành, nơi đào tạo, năm tốt nghiệp.

  doc6p  thenthenn 23-06-2022 22 2   Download

 • Mẫu Đơn xin học bơi là biểu mẫu được các bậc phụ huynh học sinh viết và gửi tới Ban Giám hiệu nhà trường khi có nguyện vọng xin được đăng ký học bơi. Nội dung trong mẫu đơn tự nguyện đăng ký học bơi cần trình bày rõ thông tin người làm đơn, số điện thoại, nội dung viết đơn. Mời các bạn cùng tham khảo.

  doc2p  thenthenn 23-06-2022 12 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2