Thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
Hiển thị 1-10 trên 1389854 kết quả
 • Nghiên cứu kiểm định mức độ tác động của các nguồn lực vô hình đến năng lực cạnh tranh động của công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C), bằng việc khảo sát 212 khách hàng. Phương pháp phân tích cronbach’s alpha, phân tích EFA cùng với phân tích hồi quy bội được sử dụng với phương tiện SPSS.

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Bài viết tiến hành nghiên cứu về thực trạng và giải pháp phát triển du lịch bền vững ở Phú Quốc. Nghiên cứu đã gợi ý một số giải pháp về chính sách và quy hoạch phát triển du lịch, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, đẩy mạnh xúc tiến quảng bá, bảo vệ môi trường để phát triển bền vững du lịch biển đảo Phú Quốc.

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Mục tiêu nghiên cứu này nhằm đề xuất giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đề tài sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính để phân tích công tác đào tạo nguồn nhân lực tại các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre từ năm 2013 đến năm 2016. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Nghiên cứu nhằm xác định những yếu tố tác động của chất lượng cuộc sống công việc đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên ở các công ty dịch vụ quảng cáo tại Tp.HCM. Nghiên cứu được thực hiện khảo sát với 250 nhân viên đang làm việc ở các công ty dịch vụ quảng cáo tại Tp.HCM.

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook. Nghiên cứu định lượng được thực hiện trên 198 người dùng Facebook là nữ, có độ tuổi từ 18 trở lên, đang sử dụng Facebook và chưa mua trang phục nữ qua loại hình này. Vì thế tác giả nhằm nghiên cứu về hiện tượng mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook.

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Bài báo này trình bày những đánh giá lượng rác thải, quá trình thu gom và xử lý của thành phố Hà Nội trong những năm gần đây. Bài viết trình bày các công nghệ sản xuất điện từ nguồn rác thải sinh hoạt đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Mời các bạn cùng tìm hiểu về bài viết.

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Bài viết được tác giả sử dụng phương pháp thống kê mô tả, thống kê phân tích, tổng hợp nhìn lại kết quả 30 năm đổi mới để nâng cao vị thế hội nhập của Việt Nam.

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Bài viết với nội dung phân tích các phương pháp tính tải trọng sóng lên đê chắn sóng dạng tường đứng như phương pháp theo lý thuyết sóng phi tuyến, phương pháp tính theo tiêu chuẩn ngành 22TCN 222-95 của Việt Nam, tiêu chuẩn kỹ thuật công trình cảng Nhật Bản, phương pháp dựa trên lời giải bậc bốn của phương trình laplace (Goda và Kakikazi) và lời giải của phương trình Navier Stokes (Duy) đư...

   hanh_tv22 22-03-2019 0 0   Download

 • Bài viết trình bày thực trạng và giải pháp nhằm phát triển kinh tế tư nhân ở Bình Dương, kinh tế tư nhân ở Bình Dương vẫn rất cần sự chung tay nỗ lực hơn nữa của các cấp, các ngành địa phương trong tỉnh, tạo mọi điều kiện nhằm vượt qua những khó khăn, hạn chế để kinh tế tư nhân của tỉnh trở thành động lực quan trọng cùng với các thành phần kinh tế khác đóng góp thúc đẩy...

   hanh_tv22 22-03-2019 1 0   Download

 • Mục đích của nghiên cứu này là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả của công tác kiểm tra, thanh tra thuế tại Cục Thuế TP. HCM. Số liệu của nghiên cứu được thu thập từ 170 công chức làm công tác kiểm tra, thanh tra tại Cục Thuế TP.HCM.

   hanh_tv22 22-03-2019 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản