intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Trong bối cảnh hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh - có một vai trò vô cùng quan trọng. Việc học một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh cũng như giúp bạn có thêm nhiều động lực thúc đẩy việc học ngoại ngữ. TaiLieu.VN đã cập nhật nhiều tài liệu, sách, ebook, giáo trình, đề thi Ngoại Ngữ phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú rèn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp...
Hiển thị 1-10 trên 46560 kết quả
 • Trắc nghiệm khách quan (objective test), là một cụm từ đã xuất hiện trên thế giới hàng trăm năm nay, theo các nhà nghiên cứu cũng như những nhà thực tiễn thường gọi cụm từ này để chỉ hình thức tổ chức kiểm tra hoặc hình thức tổ chức thi cử, bằng cách cho thí sinh lựa chọn và đánh dấu lên các mẫu tự để trả lời các câu hỏi trực tiếp hoặc gián tiếp của đề thi. Thi trắc nghiệm là một trong những hình thức được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới.

  pdf8p  viindra 06-09-2023 4 1   Download

 • Kiểm tra ngoại ngữ phổ thông trung học cần xác định rõ trình độ ngoại ngữ của học sinh ở giai đoạn phổ thông. Khi đã xác định được rõ mục tiêu của kiểm tra đánh giá (KTĐG), sẽ xác định được nội dung KTĐG và như vậy, dạng thức KTĐG không thực sự quan trọng.

  pdf8p  viindra 06-09-2023 1 1   Download

 • Để nhìn nhận lại và đánh giá những cố gắng cải cách giáo dục môn tiếng Anh bốn năm qua (2002 – 2005), chúng tôi đã xây dựng mục tiêu khảo sát thực trạng KTĐG kết quả học tập môn tiếng Anh lớp 6 cải cách ở một số trường Trung học cơ sở (THCS) tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một phần kết quả nghiên cứu nằm trong khuôn khổ của đề tài cấp Bộ: “Khảo sát phương pháp kiểm tra đánh giá môn tiếng Anh lớp 6 ở các trường trung học cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh”.

  pdf8p  viindra 06-09-2023 1 0   Download

 • Digital technology has put much influence on curriculum design and lesson planning, especially for language classes. This study shed a light on the background of Industrial Revolution (IR) 4.0 in relation with designing curriculum and selecting appropriate teaching materials in higher education in Vietnam.

  pdf9p  viindra 06-09-2023 0 0   Download

 • In this article the writer focuses on students’ difficulties in pronouncing the English Fricatives and Affricatives and also give some suggested possible solutions to overcome these constraints based on the theory of the phonetics and phonology especially the factors affecting pronunciation learning and the place and manner of these English sounds.

  pdf9p  viindra 06-09-2023 0 0   Download

 • Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ. Muốn giỏi tiếng Anh dù ở bất kỳ kỹ năng nào thì bạn đều phải có một vốn từ vựng dày. Bài viết này gợi ý người dạy một số kỹ thuật nhằm thu hút sự yêu thích của người học nhằm mang lại kết quả cao trong việc học ngoại ngữ.

  pdf4p  vifriedrich 06-09-2023 0 0   Download

 • Bài viết tiến hành đánh giá giáo trình Tiếng Anh cơ bản Solution preintermediate để xem xét lựa chọn cho giảng dạy cho sinh viên năm thứ nhất tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Có một số tiêu chí cần xem xét khi đánh giá giáo trình và việc đánh giá giáo trình Solution pre-intermediate này sẽ dựa trên các tiêu chí do Alan Cunningsworth thiết kế, gợi ý trong cuốn sách của mình.

  pdf4p  vifriedrich 06-09-2023 0 0   Download

 • Trong bài viết này, tác giả đưa ra những đặc điểm của VLE, thực trạng khó khăn, các yếu tố ảnh hưởng khi học tập trong VLE đối với sinh viên và đề xuất một số giải pháp để tăng cường tính hiệu quả khi học VLE cho sinh viên không chuyên tiếng Anh tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch, thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

  pdf12p  vifriedrich 06-09-2023 1 0   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Đàm thoại tiếng Trung phổ thông cho mọi người" giới thiệu các câu giao tiếp nâng cao, các câu giao tiếp trong hoạt động thương mại cơ bản, giúp bạn làm giàu thêm vốn từ chuyên ngành kinh doanh đồng thời trang bị cho bạn những câu tiếng Hoa thông dụng đáp ứng thực tế công việc của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  pdf160p  oursky04 05-09-2023 0 0   Download

 • Cuốn sách "Đàm thoại tiếng Trung phổ thông cho mọi người" giới thiệu những câu đàm thoại trên dựa trên các hoạt động giao tiếp hằng ngày đáp ứng nhu cầu thực tế của các bạn. Phần 1 cuốn sách bao gồm những câu giao tiếp cơ bản giúp bạn đọc tăng thêm kiến thức về ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày mà còn giúp bạn hiểu được rõ hơn về lễ hội, phong tục, tập quán của đất nước và con người Trung Hoa rơi có nhiều nét tương đồng với văn hóa dân tộc Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  pdf131p  oursky04 05-09-2023 0 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2