intTypePromotion=1

Thư viện Ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh chính là nền móng của ngôn ngữ, muốn học tốt một ngôn ngữ người học trước hết phải học tốt ngữ pháp. Để giỏi bất kỳ ngoại ngữ nào, bạn phải nắm vững về ngữ pháp và có một vốn từ nhất định. Bên cạnh đó, bạn cần có cái nhìn tổng quan về ngữ pháp tiếng anh trước khi đi vào học chi tiết từng phần. Điều này giúp bạn lên kế hoạch học tập và chú trọng vào các phần quan trọng. Với ngữ pháp tiếng Anh, bạn phải hiểu rõ về cấu trúc câu, các tính chất của từ hay ngữ cụm từ, cách sử dụng thì của từ đó để có thể biểu đạt trôi chảy nội dung muốn truyền tải. Hãy tham khảo các tài liệu ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao bên dưới với các giáo trình, ebook, bài tập, đề thi hay để có thể sử dụng tốt ngữ pháp tiếng Anh.
Hiển thị 1-10 trên 501 kết quả
 • The purpose of this study is to investigate the effects of Quizlet online flashcards on language learners' vocabulary size. The participants were 76 English major students of three classes at pre-intermediate level using their flashcards for 11 weeks at Hanoi University of Natural Resources and Environment (HUNRE).

  pdf12p  viindranooyi 07-05-2022 11 1   Download

 • Teaching for students’ vocabulary retention is always a matter of concern for many English teachers, because vocabulary development is critical for learners to enhance their language proficiency. Nowadays, learning vocabulary has become easier than ever thanks to the use of digital flashcard tools, among which Quizlet is a very popular choice.

  pdf10p  viindranooyi 07-05-2022 13 1   Download

 • The aims of this study were to examine attitudes and motivation of non-English major students towards learning English. The descriptive research design was applied. The Vietnamese questionnaire adapted from Gardner’s Attitudes/Motivation Test Battery (AMTB) was used as a tool to collect data. A convenient sample was chosen among undergraduates at Nong Lam University.

  pdf12p  viindranooyi 07-05-2022 14 1   Download

 • Phần 2 của cuốn "Giải thích ngữ pháp tiếng Anh với bài tập và đáp án" gồm có 7 chương, cung cấp cho người học những điểm ngữ pháp quan trọng về: Mệnh đề và cụm từ, câu, câu điều kiện, lời nói gián tiếp, câu bị động, sự diễn tả về số lượng, từ vựng học. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có phần bài tập đa dạng giúp người học củng cố phần lý thuyết. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf111p  cucngoainhan9 07-04-2022 4 1   Download

 • Cuốn sách "Giải thích ngữ pháp tiếng Anh với bài tập và đáp án" gồm có 9 chương, hệ thống hóa toàn diện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Sách được chia thành 2 phần ebook, phần 1 gồm 2 chương trình bày và giải thích cặn kẽ về từ loại và thì quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf145p  cucngoainhan9 07-04-2022 10 1   Download

 • Những bài tập về giới từ tiếng Anh trong sách này là rất cần thiết cho những ai muốn nâng cấp vốn Anh ngữ của mình. Cuốn sách gồm 35 bài tập cô đọng, xúc tích, phần lời giải ở phần cuối sách sẽ giúp bạn tra cứu đáp án khi không tìm ra hướng giải quyết. Sách được chia thành 2 phần, phần 1 ebook gồm có 14 bài test, mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf99p  cucngoainhan9 07-04-2022 2 0   Download

 • Ebook English grammar master in 30 days phần 2 gồm có những nội dung sau: Tính từ, tính từ so sánh, trạng từ, giới từ, liên từ, 2 loại mệnh đề, mệnh đề tính từ, sử dụng dấu phẩy và dấu chấm phẩy, 3 dạng động từ của động từ, kiểm tra tương tự động từ, câu đối, các loại dấu câu,... Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf89p  cucngoainhan9 07-04-2022 4 1   Download

 • Cuốn sách "English grammar master in 30 days" của Xyli C. Gonzales sẽ chỉ dẫn từng bước tự học ngữ pháp tiếng Anh ở mức độ cơ bản, giúp bạn có thể nắm bắt được những điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh chỉ trong 30 ngày. Sách được chia thành 2 phần ebook, trong ebook phần 1 sau đây các bạn sẽ làm quen với các điểm ngữ pháp như: Câu, danh từ, đại từ, đại từ sở hữu, động từ, thì của động từ, 6 thì của động từ TO BE, 6 thì ở dạng tăng dần của động từ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf92p  cucngoainhan9 07-04-2022 6 1   Download

 • Phần 2 của cuốn “360 động từ bất quy tắc & Cẩm nang sử dụng các thì trong tiếng Anh” sẽ hệ thống hóa 12 thì trong tiếng Anh, giúp người học có thể dễ dàng nhận biết được các thì, sử dụng đúng các thì trong các trường hợp khác nhau cũng như biết cách phối hợp các thì một cách hợp lý, đúng văn phạm ngữ pháp. Phần này cũng bao gồm các đáp án cho những bài tập đã có ở các phần trước, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây để biết thêm chi tiết.

  pdf280p  cucngoainhan9 07-04-2022 3 0   Download

 • 360 động từ bất quy tắc & Cẩm nang sử dụng các thì trong tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp các bạn có thể tra cứu nhanh chóng những thắc mắc hay gặp phải về những động từ bất quy tắc cũng như có thể dễ dàng nhận biết các thì và cách sử dụng các thì một cách hợp lý, đúng văn phạm ngữ pháp. Sách gồm có 3 phần, khái quát về động từ, các thì và sự phối hợp các thì, đáp án. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây để biết thêm chi tiết.

  pdf104p  cucngoainhan9 07-04-2022 2 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2