intTypePromotion=1

Thư viện Tiếng Anh thông dụng

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu học tiếng Anh thông dụng rất cao, nhưng đa số những người học tiếng Anh đều gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Nguyên nhân chính là do họ không hiểu được những cách nói khẩu ngử và dùng tiếng lóng của người bản ngữ, hay nói cách khác là không nắm vững được tiếng Anh thông dụng. Ngày nay, bất kể bạn chọn nghề nghiệp nào thì một khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ góp phần tạo nên sự thành công của bạn. Để giúp bạn có thể tự tin trao đổi thông tin bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và mạch lạc, tập hợp dưới đây là tất cả tài liệu nhằm giúp bạn hoàn thiện cách phát âm, mở rộng vốn từ, nâng cao khả năng phản xạ nghe nói và đa dạng hóa khả năng biểu đạt bằng tiếng Anh.
Hiển thị 1-10 trên 707 kết quả
 • Học phần tiếng Anh cơ bản 4 là học phần bắt buộc thuộc khối kiến thức cơ bản trong chương trình đào tạo hệ đại học. Học phần rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu (tương đương bậc 3 của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam). Nội dung bao gồm các ngữ liệu ngôn ngữ (từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm) và các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói,đọc, viết) cùng các tình huống giao tiếp từ bài 1 đến bài 4 của giáo trình Life A2- B1.

  pdf23p  lovebychance01 17-04-2021 5 0   Download

 • Học phần Tiếng Anh cơ bản 3 là học phần bắt buộc thuộc khối kiến thức đại cương trong chương trình đào tạo trình độ đại học. Học phần rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trình độ A2 theo khung tham chiếu Châu Âu (tương đương bậc 2 của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam). Nội dung bao gồm các ngữ liệu ngôn ngữ (từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm) và các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói,đọc, viết) cùng các tình huống giao tiếp từ bài 9 đến bài 12 của giáo trình Life A1-A2.

  pdf23p  lovebychance01 17-04-2021 1 0   Download

 • Học phần Tiếng anh văn bản 2 rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trình độ A2 theo khung tham chiếu Châu Âu (tương đương bậc 2 của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam). Nội dung bao gồm các ngữ liệu ngôn ngữ (từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm,) và các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói,đọc, viết) cùng các tình huống giao tiếp từ bài 5 đến bài 8 của giáo trình Life A1 – A2.

  pdf23p  lovebychance01 17-04-2021 1 0   Download

 • Học phần tiếng Anh cơ bản 1 rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trình độ A1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Nội dung bao gồm các ngữ liệu ngôn ngữ (từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm,) và các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói,đọc, viết) cùng các tình huống giao tiếp từ bài 1 đến bài 4 của giáo trình Life A1- A2.

  pdf24p  lovebychance01 17-04-2021 2 0   Download

 • Tài liệu được xây dựng nhằm trang bị cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại Malaysia có vốn tiếng Anh cơ bản sử dụng trong các tình huống giao tiếp tối thiểu hàng ngày cũng như trao đổi trong môi trường làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp. Nội dung giáo trình bao gồm 02 phần: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (Basic English) bao gồm 7 bài học (Unit) đầu tiên) và Tiếng Anh trong các nhà máy, xí nghiệp và xưởng sản xuất (English in Factories) bao gồm 7 bài học tiếp theo.

  pdf137p  tradaviahe20 17-04-2021 2 0   Download

 • Tài liệu được xây dựng nhằm trang bị cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại Israel có vốn tiếng Anh cơ bản sử dụng trong các tình huống giao tiếp tối thiểu hàng ngày cũng như trao đổi trong môi trường làm việc trên các trang trại. Nội dung giáo trình bao gồm 02 phần: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (Basic English) bao gồm 7 bài học (Unit) đầu tiên) và Tiếng Anh trong môi trường trang trại (English for Farming) bao gồm 6 bài học tiếp theo).

  pdf135p  tradaviahe20 17-04-2021 1 0   Download

 • While practicing as tour guides, many students of English for Tour Guiding (ETG) at Hue University of Foreign Languages (HUFL) encountered many difficulties in their internships. The main reason may come from the designing of the current ETG syllabus neglecting the needs required by Tour Guiding Companies.

  pdf15p  vianthony2711 16-04-2021 2 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Tiếng Anh dùng cho phỏng vấn tuyển dụng và xin việc" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phỏng vấn - nguyện vọng đối với công việc, những mẫu đàm thoại về tình huống phỏng vấn.

  pdf88p  vimanoban2711 06-04-2021 5 3   Download

 • Phần 1 của cuốn "Tiếng Anh dùng cho phỏng vấn tuyển dụng và xin việc" trình bày các nội dung chính sau: Quảng cáo tuyển dụng, phân tích bản sơ yếu lý lịch, những ví dụ thực tế về sơ yếu lý lịch, những câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf124p  vimanoban2711 06-04-2021 3 2   Download

 • "Ebook Implicit and explicit knowledge in second language learning, testing and teaching" present the contnet: implicit and explicit learning, knowledge and instruction’; the measurement of implicit and explicit knowledge; applying the measures of implicit and explicit l2 knowledge; form-focused instruction and the acquisition of implicit and explicit knowledge...

  pdf404p  sofiatienganhcap3 03-02-2021 8 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2