intTypePromotion=1

Thư viện Tiếng Anh thông dụng

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu học tiếng Anh thông dụng rất cao, nhưng đa số những người học tiếng Anh đều gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Nguyên nhân chính là do họ không hiểu được những cách nói khẩu ngử và dùng tiếng lóng của người bản ngữ, hay nói cách khác là không nắm vững được tiếng Anh thông dụng. Ngày nay, bất kể bạn chọn nghề nghiệp nào thì một khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ góp phần tạo nên sự thành công của bạn. Để giúp bạn có thể tự tin trao đổi thông tin bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và mạch lạc, tập hợp dưới đây là tất cả tài liệu nhằm giúp bạn hoàn thiện cách phát âm, mở rộng vốn từ, nâng cao khả năng phản xạ nghe nói và đa dạng hóa khả năng biểu đạt bằng tiếng Anh.
Hiển thị 1-10 trên 800 kết quả
 • The use of dubbing videos in teaching English speaking skills is popular now in English classes. This research study was conducted with the main aim to investigate students’ perception of the use of dubbing videos in English speaking classes at Academy of Policy and Development (APD) – a public university working under the Ministry of Planning and Investment (MPI).

  pdf12p  viindranooyi 07-05-2022 12 1   Download

 • Bài viết trình bày các hình thức kiểm tra đánh giá; Vai trò của đánh giá thường xuyên; Thực trạng việc kiểm tra, đánh giá thường xuyên học phần tiếng Anh không chuyên, trường Đại học Tây Bắc; Một số kiến nghị về việc triển khai đánh giá thường xuyên với học phần tiếng Anh.

  pdf4p  viindranooyi 04-05-2022 21 1   Download

 • Hiện nay E-mail vẫn là hình thức giao tiếp không thể thiếu trong môi trường làm việc và học tập. Vậy bạn đã biết cách viết E-mail và cách gửi E-mail chuyên nghiệp chưa, nếu chưa thì hãy cùng tải về và tham khảo tài liệu "Hướng dẫn cách viết E-mail (Writing an E-mail)" được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây nhé! Chúc các bạn thành công!

  doc6p  alibaba_o1o2 02-05-2022 22 2   Download

 • Tài liệu 1000 câu chuyện cười song ngữ Anh - Việt tổng hợp các câu chuyện cười xoay quang các tình huống và sự việc xảy ra trong cuộc sống. Với các trình bày song ngữ Anh Việt giúp người đọc vừa giải trí vừa học tiếng Anh một cách thú vị!

  pdf153p  lavender2022 28-04-2022 10 0   Download

 • Tài liệu "Từ vựng tiếng Anh qua thơ" được sưu tầm và chia sẻ đến các bạn nhằm giúp bạn có thêm tư liệu học tập, ôn tập, trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh để đạt mục tiêu cao hơn ở môn học này. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf37p  lamphong17761 24-04-2022 54 0   Download

 • Với mục tiêu nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng của phương pháp học kết hợp trong dạy và học tiếng Anh, tác giả đã thực hiện bài nghiên cứu này. Kết quả nghiên cứu cho thấy phương pháp này mang lại một số lợi ích cho sinh viên. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khó khăn mà sinh viên gặp phải khi áp dụng phương pháp học kết hợp (blended learning).

  pdf12p  vithales 20-04-2022 30 0   Download

 • Từ vựng Tiếng Anh 11 dành cho sách thí điểm - Lê Công Đức được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn học sinh bộ từ vựng được tập hợp từ mỗi đơn vị bài trong sách giáo khoa để các bạn dễ tra cứu. Mỗi từ nếu có các dạng phát sinh khác cũng đã được trình bày đầy đủ nhằm giúp học viên mở rộng vốn từ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf117p  linyanjun_2408 24-03-2022 2 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 2 tiếp tục trình bày về những cuộc phỏng vấn xin nhập cư thực tế; những lời khuyên đặc biệt về cuộc phỏng vấn xin nhập cư thực tế; một trăm ba mươi tám câu hỏi thông thường trong phỏng vấn xin nhập cư; sáu trăm ba mươi sáu từ chủ chốt dùng cho phỏng vấn xin nhập cư thực tế;... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf209p  linyanjun_2408 24-03-2022 5 1   Download

 • Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 1 có nội dung trình bày về những bài học khi phỏng vấn xin việc thực tế; những lời khuyên về phỏng vấn; những trường hợp thật sự xảy ra trong cuộc phỏng vấn; những cuộc phỏng vấn thực tế để du học - các chiến lược thi nói IELTS;... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf238p  linyanjun_2408 24-03-2022 4 1   Download

 • Cuốn sách "Tuyển tập trò chơi tiếng Anh" có thể giúp các bạn phát huy khả năng ngôn ngữ của mình một cách tốt nhất, học qua trò chơi vừa thể hiện được khả năng tư duy ngôn ngữ vừa phát triển trí tuệ. Đây cũng là một cuốn tài liệu tuyệt hay dành cho các thầy cô, làm cho bài giảng và tiết học tiếng Anh của mình trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của cuốn sách sau đây để biết thêm nội dung chi tiết.

  pdf147p  cucngoainhan7 21-03-2022 3 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2