intTypePromotion=3

Thư viện Tiếng Anh thông dụng

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu học tiếng Anh thông dụng rất cao, nhưng đa số những người học tiếng Anh đều gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Nguyên nhân chính là do họ không hiểu được những cách nói khẩu ngử và dùng tiếng lóng của người bản ngữ, hay nói cách khác là không nắm vững được tiếng Anh thông dụng. Ngày nay, bất kể bạn chọn nghề nghiệp nào thì một khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ góp phần tạo nên sự thành công của bạn. Để giúp bạn có thể tự tin trao đổi thông tin bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và mạch lạc, tập hợp dưới đây là tất cả tài liệu nhằm giúp bạn hoàn thiện cách phát âm, mở rộng vốn từ, nâng cao khả năng phản xạ nghe nói và đa dạng hóa khả năng biểu đạt bằng tiếng Anh.
Hiển thị 1-10 trên 660 kết quả
 • Ebook Tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật Điện bao gồm mười đơn vị có thể được hoàn thành trong hai mươi 45 phút giờ học. Các đơn vị được tổ chức xung quanh các chủ đề khác nhau được sử dụng trong lĩnh vực điện tử. Các kỹ năng được giới thiệu khi chúng liên quan đến chủ đề. Mỗi đơn vị trong cuốn sách được chia thành các phần khác nhau.

  pdf55p  kieuanna 27-05-2020 18 0   Download

 • Tài liệu cung cấp với 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong Oxford; giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung các từ vựng.

  pdf158p  luongbg1994 09-03-2020 56 25   Download

 • Ebook thông tin đến quý bạn đọc về phương pháp học phát âm sau 1 tháng; học từ vựng; luyện nghe; học giao tiếp; chiến lược học Tiếng Anh; các kênh học Tiếng Anh uy tín; câu chuyện học viên step up ứng dụng các phương pháp học.

  pdf66p  luongbg1994 09-03-2020 43 14   Download

 • The book provides readers with 50 bilingual songs in English - Vietnamese to help people who have lost their English roots can communicate more easily. For detailed knowledge, please refer to the ebook.

  pdf81p  luongbg1994 09-03-2020 11 0   Download

 • The main purpose of this article is to suggest to educators three strategies used in the field of EFL teaching and learning such as avoidance, compensation and time gaining. Then, there is a recommendation to teach or not teach these strategies, or what strategies should be focused upon and what strategies should be introduced for discussion only.

  pdf8p  slimzslimz 08-12-2019 14 1   Download

 • Tài liệu cung cấp các từ vựng tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z và có kèm theo dịch nghĩa Tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng theo dõi và tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.

  pdf6p  outout42 20-09-2019 51 16   Download

 • Trong quá trình học tập và nghiên cứu, bằng những kiến thức thực tế chúng tôi nhận thấy rằng không chỉ “các thì trong tiếng Anh, giới từ, cụm động từ và câu điều kiện…” gây khó khăn cho người học mà “cách sử dụng câu chủ động và bị động” cũng là một trong những trở ngại lớn đối với người học ngoại ngữ. Vì vậy, trong nghiên cứu này chúng tôi muốn đề cập tới cách sử dụng câu chủ động và bị động trong tiếng Anh.

  pdf7p  queencongchua3 07-09-2019 63 11   Download

 • This quasi-experimental study aimed to investigate the effectiveness of applying cognitive linguistics (CL) to teaching English prepositions. The pretest-posttest between-group design was adopted. The participants were selected according to their previous learning experiences, regular out-of-class exposure, eagerness for joining the study, and pretest results.

  pdf20p  queencongchua2 29-08-2019 19 1   Download

 • The study was conducted for four weeks, with a 90-minute session each time per week. The students learned the spatial meanings and then the metaphorical meanings of the ten prepositions above, among, at, behind, beside, between, in, in front of, on, and under.

  pdf18p  queencongchua2 29-08-2019 15 0   Download

 • This research will hopefully widen knowledge for those who want to improve their pronunciation of Affricates and Nasals and establish more information which could be able to be developed in the English phonology and phonetics systems in Vietnam.

  pdf9p  queencongchua2 29-08-2019 13 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản