Thư viện Kinh Doanh Marketing

Trong thành công của mỗi doanh nghiệp, có rất nhiều yếu tố, nhưng không thể không kể tới vai trò của những hoạt động marketing bởi marketing chính là chiến lược giúp doanh nghiệp thắng thế trong cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Marketing quyết định và điều phối sự kết nối các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với thị trường, để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả, cần phải có chiến lược marketing hoàn hảo. TaiLieu.VN tổng hợp nhiều tài liệu, sách, ebook, bài giảng về Kinh doanh và marketing hay giúp các bạn sinh viên, giảng viên và các doanh nhân tham khảo học tập, nghiên cứu và làm việc tốt. Nắm vững kiến thức để phát triển doanh số cho công ty cũng như marketing thương hiệu sản phẩm hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 51214 kết quả
 • Nối tiếp phần 1, phần 2 sách tiếp tục đề cập về: Các hình thức giao dịch trong thương mại điện tử; thanh toán điện tử; xây dựng giải pháp thương mại điện tử và doanh nghiệp Việt Nam với thương mại điện tử.

   hanh_tv17 18-02-2019 1 0   Download

 • Sách Thương mại điện tử do TS. Nguyễn Hoài Anh và ThS. Ao Thu Hoài, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông biên soạn. Nội dung phần 1 cuốn sách gồm 2 chương, đề cập đến những nội dung sau: Tổng quan về thương mại điện tử; cơ sở phát triển thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tìm hiểu về ebook này.

   hanh_tv17 18-02-2019 1 0   Download

 • Cuốn sách “Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp” được biên soạn nhằm trang bị cho doanh nghiệp những kiến thức cơ bản về thương mại điện tử và được trình bày theo quan điểm thực hành. Tác giả lựa chọn và chỉ giới thiệu các mô hình cơ bản, có tính mô-đun mà doanh nghiệp Việt Nam có thể sử dụng trong xây dựng mô hình kinh doanh của mình khi tham gia thương mại điện tử.

   hanh_tv17 15-02-2019 0 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 sách giới thiệu tới bạn nội dung về: An toàn an ninh mạng trong thương mại điện tử, một số giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển thương mại điện tử.

   hanh_tv17 15-02-2019 0 0   Download

 • Mục tiêu học tập được đặt ra ở bài giảng đó là: Nhận ra được những vấn đề thường gặp trong quá trình cải thiện chất lượng cần đến coaching; nhận ra được các thách thức thường gặp trong cải thiện chất lượng; hiểu được cách phát hiện một vấn đề trong cải thiện chất lượng và xây dựng cách tiếp cận coaching.

   hanh_tv16 01-02-2019 3 0   Download

 • Bài giảng được thiết kế với mục tiêu giúp học viên mô tả được cách tiếp cận hiệu quả để xây dựng mối quan hệ, lắng nghe tích cực và đưa ra các phản hồi; giải thích tầm quan trọng của những hoạt động này trong khi coaching, có được các kỹ năng lắng nghe tích cực và đưa ra phản hồi. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hanh_tv16 01-02-2019 2 2   Download

 • Bài giảng Giới thiệu coaching trong cải thiện chất lượng giúp học viên hiểu được mục đích của coaching trong thực hiện CTCL, hiểu được các kỹ năng cần thiết của một coach, tìm hiểu vai trò của coaching trong việc tăng cường sự lãnh đạo CTCL, các hoạt động và quản lý chất lượng phòng khám, bắt đầu thực hành coaching trong những tình huống thách thức khác nhau

   hanh_tv16 01-02-2019 2 1   Download

 • Bài giảng "Hỗ trợ kỹ thuật cho hoạt động cải thiện chất lượng chăm sóc và điều trị ở Việt Nam" cho thấy hỗ trợ cho hoạt động cải thiện chất lượng là một trong các yếu tố quan trọng đảm bảo chương trình cải thiện chất lượng (CTCL) thực sự là cải thiện và đạt được mục tiêu, hỗ trợ việc duy trì tính bền vững chương trình và tính chủ động của các cơ sở cung cấp d...

   hanh_tv16 01-02-2019 0 0   Download

 • Bài giảng Lập kế hoạch chi tiết của một đề án cải thiện chất lượng thuộc bộ bài giảng của buổi tập huấn khóa cải thiện chất lượng.

   hanh_tv16 01-02-2019 1 1   Download

 • Bài giảng Áp dụng chu trình PDSA trong CTCL tại phòng khám nằm trong bộ bài giảng của buổi tập huấn khóa cải thiện chất lượng, thể hiện nội dung chính về: Mô hình cải thiện chất lượng; chu trình PDSA trong CTCL tại phòng khám ngoại trú. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   hanh_tv16 01-02-2019 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản