Thư viện Kinh Doanh Marketing

Trong thành công của mỗi doanh nghiệp, có rất nhiều yếu tố, nhưng không thể không kể tới vai trò của những hoạt động marketing bởi marketing chính là chiến lược giúp doanh nghiệp thắng thế trong cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Marketing quyết định và điều phối sự kết nối các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với thị trường, để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả, cần phải có chiến lược marketing hoàn hảo. TaiLieu.VN tổng hợp nhiều tài liệu, sách, ebook, bài giảng về Kinh doanh và marketing hay giúp các bạn sinh viên, giảng viên và các doanh nhân tham khảo học tập, nghiên cứu và làm việc tốt. Nắm vững kiến thức để phát triển doanh số cho công ty cũng như marketing thương hiệu sản phẩm hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 51001 kết quả
 • Quy trình biến khách hàng từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng trung thành đòi hỏi doanh nghiệp kinh doanh online phải có chiến lược xây dựng phễu khách hàng phù hợp. Đây là 4 bước xây dựng phễu khách hàng trên Facebook: thu hút khách hàng ghé thăm website, chuyển đổi khách hàng, chuyển đổi khách hàng. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 13-12-2018 1 0   Download

 • Bán hàng online điều quan trọng là phải tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và thiếu nguồn lực, việc tiếp thị đến khách hàng hiệu quả với chi phí bỏ ra nhỏ nhất luôn là bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp.

   nguyennguyenphan 13-12-2018 0 0   Download

 • Bán hàng online trên Facebook phải quan tâm đến việc nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Sau đây là 5 tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả: Nhắm đến những khách hàng tham quan website, thu hẹp đối tượng mục tiêu, nhắm đến những khách hàng cũ với đề nghị mới, nhắm mục tiêu Facebook Page Like. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 13-12-2018 0 0   Download

 • Quảng cáo online trên Facebook giúp tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tặng lượng truy cập của khách hàng vào cửa hàng online. Vậy làm thế nào để tăng hiệu quả của Facebook quảng cáo? Bài trên sẽ thể hiện 15 kinh nghiệm để tối ưu quảng cáo Facebook

   nguyennguyenphan 13-12-2018 1 0   Download

 • Bán hàng đa kênh là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng làm thế nào để có thể bán hàng đa kênh hiệu quả? Hãy tìm hiểu thông qua 5 chiến lược để có thể bán hàng đa kênh một cách thông minh.

   nguyennguyenphan 13-12-2018 0 0   Download

 • Nội dung tài liệu trình bày trọng tâm các điểm nổi bật và thay đổi trong chính sách 2018, chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho TVBH mới & nhà tuyển dụng & quản lý TVBH, chính sách thu nhập và chính sách thăng tiến. Mời các bạn tham khảo!

   cuataobao 13-12-2018 0 0   Download

 • Nghiên cứu này được tiến hành để hoàn thiện những thiếu sót của chiến lược xúc tiến hỗn hợp của các dự án khách sạn trên địa bàn TP Đà Nẵng. Mục tiêu của bài báo là nhằm đánh giá hiệu quả của chiến lược xúc tiến hỗn hợp hiện tại của các khách sạn ở Đà Nẵng.

   vidanh95 12-12-2018 0 0   Download

 • Customer relationship management is now the tools and strategies for airlines to increase service quality and customer satisfaction which in turn gain customer loyalty on the age of IT. The objective of the present study is to analyze the effect of electronic customer relationship management (e-CRM) on customer’s loyalty in Vietnam Airlines (VNA).

   vidanh95 12-12-2018 0 0   Download

 • Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả không chỉ cần kỹ thuật mà còn cần có tư duy đúng. Sau đây là 4 tư duy chạy Facebook Ads hiệu quả mà được sử dụng phổ biến: tìm - phân tích khách hàng, truyền tải thông điệp, chăm sóc khách hàng. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 12-12-2018 1 1   Download

 • Tài liệu trình bày 6 Bước tối ưu quảng cáo Facebook như: Bắt đầu với một kế hoạch và thiết lập mục tiêu, thiết lập một ngân sách hợp lý, hiểu biết về các đối tượng cần hướng đến, sử dụng các kết nối Facebook và Social Reach, theo dõi hiệu suất của quảng cáo và tư vấn và chăm sóc. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 12-12-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản