Thư viện Marketing - Bán hàng

Một doanh nghiệp muốn đạt được doanh số bán hàng cao cần phải có sự phối hợp tốt giữa bộ phận bán hàng và Marketing. Bộ phận Marketing nếu có chất lượng cao sẽ hỗ trợ rất tốt và tiết kiệm thời gian cho bộ phận bán hàng, ngược lại, khi bộ phận bán hàng khai thác tốt danh sách này, sẽ tăng hiệu quả của một chiến dịch Marketing. Và trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, hai bộ phận này càng cần phối hợp tốt với nhau nhằm tận dụng tốt các cơ hội kinh doanh. Đây chính là những tính năng một giải pháp CRM có thể mang lại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát và nâng cao hiệu quả kinh doanh và gia tăng lợi nhuận. Tổng hợp nguồn tài liệu chất lượng gồm nhiều sách, ebook, giáo trình, bài giảng về Marketing & Bán hàng chọn lọc và mới nhất giúp bạn thành công trong công tác tiếp thị, bán hàng.
Hiển thị 1-10 trên 1473 kết quả
 • Bán hàng online không thể tránh khỏi những tình huống gặp phải khách hàng khó tính. Khi đó nhân viên tư vấn, chăm sóc hay bán hàng cần cư xử, hành động như thế nào để khéo léo giải quyết tình huống.

   nguyennguyenphan 12-12-2018 0 0   Download

 • Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả không chỉ cần kỹ thuật mà còn cần có tư duy đúng. Sau đây là 4 tư duy chạy Facebook Ads hiệu quả mà được sử dụng phổ biến: tìm - phân tích khách hàng, truyền tải thông điệp, chăm sóc khách hàng. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 12-12-2018 1 1   Download

 • Tài liệu trình bày 6 Bước tối ưu quảng cáo Facebook như: Bắt đầu với một kế hoạch và thiết lập mục tiêu, thiết lập một ngân sách hợp lý, hiểu biết về các đối tượng cần hướng đến, sử dụng các kết nối Facebook và Social Reach, theo dõi hiệu suất của quảng cáo và tư vấn và chăm sóc. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 12-12-2018 0 0   Download

 • Thông tin khách hàng chính là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Chiếc chìa khoá đó giúp bạn trong tất cả các khâu, trước trong và sau khi giao dịch. Thông tin khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm phù hợp với túi tiền để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phù hợp sẽ dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 12-12-2018 0 0   Download

 • Tài liệu mô tả những điều chủ shop cần lưu ý khi bán hàng online để mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là bán hàng online trên Facebook. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 11-12-2018 3 0   Download

 • Nội dung chính của tài liệu trình bày 7 kỹ năng bán hàng online hiệu quả như: Nắm bắt thị trường và tâm lý người dùng, kỹ năng bán hàng online hiệu quả không ngoài sự sáng tạo, sử dụng phần mềm hỗ trợ... Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 11-12-2018 3 0   Download

 • Tài liệu trình bày 5 lý do khiến bạn thất bại khi bán hàng Omnichannel như sau: Thiếu đầu tư, không đủ nhân lực, trải nghiệm trên di động không tốt, người quản lý kênh có mục tiêu xung đột và không sử dụng phần mềm để hỗ trợ. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 11-12-2018 4 0   Download

 • Tài liệu trình bày cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook tốt nhất. Muốn bán hàng online hiệu quả không thể bỏ qua việc tìm kiếm, target đúng đối tượng khách hàng. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 11-12-2018 3 0   Download

 • Tài liệu mô tả những điều chủ shop cần lưu ý khi bán hàng online, đặc biệt là bán hàng online trên Facebook. 6 tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả đó là:

   nguyennguyenphan 11-12-2018 2 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn cách thức Livestream tăng tương tác để bán hàng trên Facebook hiệu quả. Tài liệu trình bày một số nội dung chính như: Lựa chọn thời gian Livestream phù hợp với từng loại sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng trên Facebook, chăm sóc khách hàng. Mời các bạn tham khảo!

   nguyennguyenphan 10-12-2018 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản