Thư viện Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là việc quảng cáo, bán hàng, phân phối sản phẩm và dịch vụ được mua bán và thanh toán trên môi trường mạng Internet. Thương mại điện tử ra đời làm cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp thay đổi đáng kể và đang trở thành xu thế mới, tất yếu thay thế dần phương thức kinh doanh truyền thống bởi những ưu điểm nổi bật như không phụ thuộc không gian và thời gian, tiết kiệm chi phí. Các mô hình kinh doanh điện tử phổ biến hiện nay bao gồm: B2B, B2C, B2G, C2C và G2C. Tham khảo nguồn tài liệu, sách, ebook, giáo trình và kinh nghiệm về Thương mại điện tử giúp các bạn cũng cố kiến thức cần thiết để xây dựng một mô hình kinh doanh trực tuyến thành công.
Hiển thị 1-10 trên 444 kết quả
 • Cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Hệ thống thanh toán di động, quy trình thanh toán di động, các loại hình thanh toán di động, thanh toán qua mã phản hồi nhanh, thanh toán trên ứng dụng di động,...

   phongphong321 05-07-2018 3 1   Download

 • Chương 3 giúp người học hiểu về "Các hệ thống thanh toán điện tử B2B". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Hệ thống thanh toán bằng chuyển khoản điện tử, hệ thống thanh toán bằng séc điện tử, hệ thống thanh toán hóa đơn điện tử,...

   phongphong321 05-07-2018 3 1   Download

 • Chương 2 trình bày về "Hệ thống thanh toán điện tử B2C". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Hệ thống thanh toán thẻ, hệ thống thanh toán bằng tiền điện tử, hệ thống vi thanh toán điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo!

   phongphong321 05-07-2018 4 1   Download

 • Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức:Tổng quan về hệ thống thanh toán, tổng quan về thanh toán điện tử, thanh toán trong thương mại điện tử, rủi ro trong thanh toán điện tử, tương lai của thanh toán điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết

   phongphong321 05-07-2018 4 1   Download

 • Mục tiêu của môn học giúp các bạn nắm các kiến thức tổng quan về hoạt động thanh toán điện tử, phân loại và trình bày các hình thức của hoạt động thanh toán điện tử, đề xuất phương thức phù hợp cho các tình huống doanh nghiệp cần thanh toán điện tử, đánh giá ưu, nhược điểm và nguy cơ bảo mật của các hình thức thanh toán điện tử.

   phongphong321 05-07-2018 4 1   Download

 • Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Chính sách và phát luật về MĐT, giá trị pháp lý của thông điệp dữ liệu, luật giao dịch điện tử,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen13 31-05-2018 5 1   Download

 • Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bảo mật và an ninh trên mạng, các rủi ro trong an toàn mạng, cơ chế mã hóa, chữ ký điện tử,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen13 31-05-2018 5 1   Download

 • Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Thanh toán qua mạng, thẻ thanh toán, phân loại thẻ thanh toán, cơ chế thanh toán qua mạng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen13 31-05-2018 8 1   Download

 • Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Marketing qua mạng Internet, thu hút người xem cho website, tối ưu hóa website, tiếp thị trực tuyến,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen13 31-05-2018 8 2   Download

 • Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Duy trì & phát triển Website TMĐT], cấu trúc website mẫu, duy trì và phát triển website TMĐT,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen13 31-05-2018 5 1   Download

Đồng bộ tài khoản