Thư viện Kỹ Thuật - Công Nghệ

Kỹ thuật công nghệ là sự tạo ra, sự biến đổi, việc sử dụng, và kiến thức về các công cụ, máy móc, kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống, và phương pháp tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cải tiến một giải pháp đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể. Tài liệu Kỹ thuật công nghệ gồm các giáo trình, ebook, bài viết, ... có giá trị về các vấn đề như: Điện - Điện tử, Cơ khí - Chế tạo máy, Kiến trúc - Xây dựng, Năng lượng, Hóa dầu, Tự động hóa, Kĩ thuật viễn thông. Tham khảo các tài liệu chọn lọc và mới nhất nhằm cập nhật công nghệ tiên tiến, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu hoặc ứng dụng để hiện đại hoá cuộc sống hàng ngày.
Hiển thị 1-10 trên 97114 kết quả
 • Các bạn tham khảo Đề thi HK 2 môn Vật liệu nhiệt lạnh lớp Đại học năm 2012 - ĐH Bách Khoa sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn.

   catbuitheogiobay 17-06-2018 1 1   Download

 • Gửi đến các bạn Đề thi HK môn Vật liệu điện lớp Cao đẳng năm 2015 - CĐKT Cao Thắng - Mã đề 1511 giúp các bạn sinh viên có thêm nguồn tài liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   catbuitheogiobay 17-06-2018 1 0   Download

 • Nhằm giúp các bạn sinh viên đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi HK môn Kỹ thuật điện lớp Cao đẳng năm 2015 - CĐKT Cao Thắng - Mã đề 1513 để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

   catbuitheogiobay 17-06-2018 1 0   Download

 • Hãy tham khảo Đề thi HK V môn Điện tử công suất lớp Cao đẳng - CĐKT Cao Thắng để giúp các bạn biết thêm cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.

   catbuitheogiobay 17-06-2018 2 0   Download

 • Bản vẽ Hệ thống xử lý nước cấp 12m3 - model 02 cung cấp cho người xem các thông tin chi tiết của một bản vẽ về hệ thống xử lý cấp nước để có thêm kiến thức về việc xây dựng hệ thống cấp nước. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bản vẽ.

   lapduandautu 15-06-2018 4 1   Download

 • Bản vẽ Hệ thống xử lý nước cấp 12m3 cung cấp cho người xem các thông tin chi tiết của một bản vẽ về hệ thống xử lý cấp nước để có thêm kiến thức về việc xây dựng hệ thống cấp nước. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bản vẽ.

   lapduandautu 15-06-2018 1 0   Download

 • Bản vẽ Hệ thống xử lý nước cấp 230m3 cung cấp cho người xem các thông tin chi tiết của một bản vẽ về hệ thống xử lý cấp nước để có thêm kiến thức về việc xây dựng hệ thống cấp nước. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bản vẽ.

   lapduandautu 15-06-2018 1 1   Download

 • Shape and capacity of robotic workspace are critical information when selecting robot for particular purpose. This paper presents a numeric method to determine workspace of any dumb robot. This method is the consequence of the application of GRG algorithm when transforming the robot kinematic problem into optimization combined with the bisect method. The shape and capacity of robot workspace resulted from the method in 3D format with adjustable accuracy can be chosen.

   blackwidow123 15-06-2018 1 0   Download

 • The study aims to conduct the kinematic and dynamic simulation of the four stroke engine in MATLAB software. A method of modeling which allows calculating the dynamics and kinematics of crank mechanism of automobile engine has been developed. Typical dynamic and kinematic performance characteristics of 4-cylinders engine are shown.

   blackwidow123 15-06-2018 1 0   Download

 • Trong bài báo này, nhóm tác giả sử dụng hai đồ thị phẳng là RNG (Relative Neighbor Graph) và GG (Gabriel Graph) trong định tuyến khôi phục.

   blackwidow123 15-06-2018 2 1   Download

Đồng bộ tài khoản