Thư viện Kiến trúc - Xây dựng

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất. Kiến trúc - Xây dựng bao gồm các kiến thức về: kiến trúc, Khoa học xây dựng, Kết cấu xây dựng, Thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng thời cổ đại đến các khuynh hướng kiến trúc hiện đại và tương lai, ... Tổng hợp tài liệu Kiến trúc - Xây dựng rất hữu ích cho giáo viên, học viên ngành Kiến trúc - Xây dựng nghiên cứu và học tập. Ngoài ra, các tài liệu chọn lọc này cũng mang tính chất tham khảo cho các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng.
Hiển thị 1-10 trên 3348 kết quả
 • (BQ) Part 2 book "Foundations of analog and digital electronic circuit" has contents: First-Order transients in linear electrical networks, energy and power in digital circuits, transients in second-order circuits, the operational amplifier abstraction,... and other contents.

   thiendiadaodien_10 08-01-2019 0 0   Download

 • (BQ) Part 1 book "Foundations of analog and digital electronic circuit" has contents: The circuit abstraction, resistive networks, network theorems, analysis of nonlinear circuits, the digital abstraction, the small-signal model,... and other contents.

   thiendiadaodien_10 08-01-2019 4 0   Download

 • Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 2 sẽ cho bạn đọc một bức tranh toàn cảnh về các công trình kiến trúc mà loài người đã tạo dựng nên theo trình tự lịch sử từ thời Trung cổ, phục hưng Châu Âu, thời đại công nghiệp và cho đến hiện đại ngày nay. Mời các bạn tham khảo.

   tuongvidanh 03-01-2019 5 1   Download

 • Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 1 trình bày những khái niệm về các công trình kiến trúc, các nền văn minh đầu tiên, các công trình thời Trung cổ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tuongvidanh 03-01-2019 2 1   Download

 • Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các công trình kiến trúc hết sức kì diệu trên thế giới như: Công trình kiến trúc cao nhất thế giới nằm ở Phổ Đông Thượng Hải, tòa nhà tự quay ở Sidney, tháp cao chọc trời, tháp nghiêng Pizza, người sắt khổng lồ trên bờ sông Seine, tháp đèn Alexander,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   tuongvidanh 03-01-2019 1 0   Download

 • Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 1 sẽ trình bày những công trình kiến trúc thú vị và độc đáo, câu chuyện đằng sau nhà hát nhạc kịch Sydney, câu chuyện về việc phát minh ra xi măng và bê tông, câu chuyện về phát minh thang máy, câu chuyện về phát minh ra việc dùng gương kính trong các công trình kiến trúc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   tuongvidanh 03-01-2019 2 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình" sẽ trình bày những quy định về lắp đặt và thiết kế các hệ thống xử lý chất thải, thông hơi, hệ thống thoát nước mưa, các tiêu chuẩn tham chiếu. Mời các bạn tham khảo.

   tuongvidanh 03-01-2019 3 3   Download

 • Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 1 trình bày những quy định về thiết kế, xây dựng công trình, lắp đặt thiết bị cấp thoát nước trong nhà và công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn tối thiểu cho sức khỏe, sự an toàn và lợi ích của người sử dụng hệ thống cấp thoát nước.

   tuongvidanh 03-01-2019 5 5   Download

 • Ebook Giao thông kì diệu: Phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các nội dung xoay quanh lĩnh vực xây dựng các công trình về giao thông: Không thể bay nhưng còn hơn cả bay, đoàn tàu không gian bay trên trời xanh, "đi" nhanh hơn cả tiếng động, chuyến đi kỳ lạ có tốc độ gần bằng ánh sáng, sóng không nhìn thấy trong không gian,... Mời các bạn tham khảo.

   tuongvidanh 03-01-2019 2 0   Download

 • Ebook Giao thông kì diệu: Phần 1 là một trong những cuốn sách nằm trong bộ sách khoa học thú vị của thế kỷ XXI. Cuốn sách sẽ giới thiệu cho các bạn nhỏ về những điều thú vị trong lĩnh vực giao thông, những tri thức này sẽ giúp các bạn mở rộng được tầm mắt của mình.

   tuongvidanh 03-01-2019 1 1   Download

Đồng bộ tài khoản