intTypePromotion=1

Thư viện Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy đi sâu vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy móc, trang thiết bị. Từ đó, có thể chế tạo và cải tiến các thiết bị, linh kiện, máy móc nhằm nâng cao năng suất hoạt động, giảm chi phí sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy gồm kiến thức thức xoay quanh các môn sau: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Thiết kế máy, thực hành nghề và Kỹ nghệ Gỗ. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy tập hợp các giáo trình, ebook, cẩm nang kỹ thuật, bài viết hay giúp các bạn học tập và nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, khả năng đáp ứng cao trong các môi trường làm việc đa dạng.
Hiển thị 1-10 trên 9033 kết quả
 • Mục đích của nghiên cứu này là ứng dụng phần mềm Geogebra, một phần mềm toán học kết hợp hình học, đại số và vi tích phân để phân tích động học cơ cấu sàng tải lắc. Các kết quả của bài toán động học đã được xác định bao gồm: quỹ đạo các điểm của cơ cấu, bài toán vận tốc và bài toán gia tốc của các điểm đó. Việc sử dụng phần mềm Geogebra đã cho được một kết quả nhanh chóng và chính xác.

  pdf3p  kethamoi12 13-05-2021 1 0   Download

 • Bài viết tiến hành xây dựng các lưu đồ thuật toán và thiết lập phần mềm tính toán nhiệt hệ thống sấy. Cho phép người sử dụng có nhiều lựa chọn trong quá trình tính toán với thời gian ngắn và chính xác nhất.

  pdf3p  kethamoi12 13-05-2021 1 0   Download

 • Bài viết trình bày mô hình bài toán và kết quả chương trình mô phỏng số quá trình dập vuốt kết hợp với biến mỏng thành nguyên công đầu chi tiết dạng trụ rỗng từ vật liệu tấm.

  pdf4p  kethamoi12 13-05-2021 2 0   Download

 • Nghiên cứu dựa trên bộ truyền bánh răng cycloid thông thường để đề xuất bộ truyền bánh răng cycloid mới – bộ truyền bánh răng cycloid bao kép không hoàn toàn, mô tả các phương trình ăn khớp và phương trình biên dạng cặp ăn khớp liên hợp của bộ truyền mới.

  pdf5p  kethamoi12 13-05-2021 2 0   Download

 • Bài viết thực hiện mô hình hóa hệ thống gia nhiệt phục vụ cho quá trình điện phân và lưu trữ hydrogen để tạo cho động cơ lưỡng nhiên liệu cần thiết. Và bằng cách so sánh kết quả, đánh giá điều kiện trao đổi nhiệt để thấy nhiệt độ khác nhau trong toàn hệ thống, qua đó cho thấy hiệu quả tiết kiệm năng lượng nhiệt.

  pdf4p  kethamoi12 13-05-2021 1 0   Download

 • Cuốn "Tuyển tập các bài toán giải sẵn môn Sức bền vật liệu" trang bị cho kỹ sư và sinh viên những kiến thức cần thiết để giải quyết các bài toán kỹ thuật liên quan đến các khâu từ thi công, thẩm định đến thiết kế. Nội dung sách được tổ chức thành 4 chương như sau: Chương 1 - Nội lực và biểu đồ nội lực, chương 2 - Kéo và nén, chương 3 - Trạng thái ứng suất và các giả thuyết về trạng thái ứng suất giới hạn, chương 4 - Đặc trưng hình học của hình phẳng. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf105p  lovebychance03 13-05-2021 3 0   Download

 • Bài giảng Sức bền vật liệu 2 cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết và phương pháp tính để giải quyết các trường hợp chịu lực phức tạp , các trường hợp chịu tải trọng động phổ biến nhất thường gặp trong kỹ thuật, cách tính ổn định cho thanh chịu nén dọc, và tính thanh cong phẳng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf92p  lovebychance03 13-05-2021 2 0   Download

 • Bài giảng Sức bền vật liệu 1 cung cấp cho sinh viên kiến thức về các khái niệm cơ bản của môn học, các đặc trưng hình học của mặt cắt ngang, đặc trưng cơ học của vật liệu, trạng thái ứng suất của các điểm và cách xác định chúng. Trên cơ sở đó đưa ra phương pháp tính toán độ bền, độ cứng của bộ phận công trình và chi tiết máy trong các trường hợp chịu lực đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf115p  lovebychance03 13-05-2021 1 0   Download

 • Bài giảng Đồ hoạ kỹ thuật gồm có 4 chương với những nội dung chính sau: Cơ sở của biểu diễn; biểu diễn, liên thuộc; thay mặt phẳng hình chiếu các bài toán về lượng; giao của các đối tượng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf101p  lovebychance03 13-05-2021 2 0   Download

 • Bài giảng Cơ học lý thuyết cung cấp những kiến thức cơ bản và tổng quát về chuyển động và cân bằng của vật rắn và hệ vật rắn. Bài giảng gồm 7 chương với những nội dung chính sau: Tĩnh học vật rắn, động học điểm, chuyển động cơ bản của vật rắn, hợp chuyển động của điểm, chuyển động song phẳng của vật rắn, động lực học chất điểm, các định lý tổng quát của động lưc học. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf63p  lovebychance03 13-05-2021 3 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2