Thư viện Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy đi sâu vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy móc, trang thiết bị. Từ đó, có thể chế tạo và cải tiến các thiết bị, linh kiện, máy móc nhằm nâng cao năng suất hoạt động, giảm chi phí sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy gồm kiến thức thức xoay quanh các môn sau: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Thiết kế máy, thực hành nghề và Kỹ nghệ Gỗ. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy tập hợp các giáo trình, ebook, cẩm nang kỹ thuật, bài viết hay giúp các bạn học tập và nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, khả năng đáp ứng cao trong các môi trường làm việc đa dạng.
Hiển thị 1-10 trên 5933 kết quả
 • Bài viết tiến hành xây dựng mô hình nguyên lý cơ học, thiết lập phương trình vi phân mô tả chuyển động, tìm lời giải và khảo sát các thông số động học, động lực học của máy sàng va rung một phía, một khối lượng làm cơ sở khoa học để xác định các thông số hợp lý, phù hợp với công nghệ phân loại nhằm góp phần thiết kế, chế tạo máy có khả năng tự làm sạch mặt sàng khi p...

  pdf6p  visatori2711 20-04-2019 3 0   Download

 • Bài viết này tập trung phân tích những ưu điểm nổi trội và ứng dụng của bơm nhiệt trong công trình. Theo đó hệ số hiệu suất của bơm nhiệt cao hơn nhiều so với máy lạnh thông thường, ngoài khả năng làm lạnh và sưởi ẩm, bơm nhiệt còn có khả năng đun và cấp nước nóng cho sinh hoạt.

  pdf8p  visatori2711 20-04-2019 0 0   Download

 • Bài viết này trình bày nghiên cứu đánh giá hiệu quả giảm sóng của dạng kết cấu phao nổi trụ neo bằng phân tích mô hình số 3-D (Ansys Aqwa) và phương pháp lý thuyết lan truyền sóng của Maccagno 1954 và Weigel 1960. Kết quả nghiên cứu đã khẳng định được hiệu quả giảm sóng đáng kể của dạng kết cấu này.

  pdf7p  visatori2711 20-04-2019 0 0   Download

 • Thiết kế và chế tạo mô hình máy phay CNC 3 trục được thực hiện dựa trên nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm. Mô hình máy được ứng dụng chủ yếu để phục vụ trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khi sử dụng mô hình này có thể gia công chế tạo được nhiều dạng chi tiết nhờ vào việc sử dụng phần mềm Mach 3 trên máy tính để điều khiển và mô phỏng.

  pdf12p  meriday 19-04-2019 1 0   Download

 • Bài viết này trình bày phương án thiết kế lắp đặt hệ thống truyền động lai và hệ thống điều khiển quá trình hoạt động giữa hai nguồn năng lượng từ động cơ nhiệt truyền thống và động cơ điện DC trên xe máy Honda wave 110cc.

  pdf9p  visatori2711 17-04-2019 4 0   Download

 • Bài viết này trình bày phương án thiết kế hệ thống truyền động lai của động cơ nhiệt truyền thống và động cơ điện trên xe gắn máy. Qua đó, chúng tôi phân tích và đánh giá kết quả thử nghiệm của hệ thống đã thiết kế.

  pdf8p  visatori2711 17-04-2019 0 0   Download

 • The vehicular nodes under NLOS situation should be figured effectively, so that the emergency vehicle can communicate to the NLOS node at accurate time period with decreased overhead were the time period depend upon the high degree of channel utilization. In this paper we are going to discuss many such methods proposed by researches by considering the advantages and drawbacks.

  pdf9p  hongnhan878 12-04-2019 1 0   Download

 • In this paper, the offset-shift Scheme is applied to motion reimbursement frameworks and a scheme is provided for conniving the motion-based adaptive threshold T connected with the motion sequence.

  pdf6p  hongnhan878 12-04-2019 0 0   Download

 • Bài viết giới thiệu một module xác định nhịp tim bằng đầu đo cảm biến gắn trên đầu ngón tay, đồng thời hiển thị các thông số đo được về nhịp tim lên một giao diện trực quan được xây dựng trên phần mềm Processing. Phương pháp đo này sẽ không làm ảnh hưởng tới sự lưu thông của máu tại nơi đặt cảm biến.

  pdf6p  vixyliton2711 12-04-2019 1 0   Download

 • Với sự phát triển không ngừng của các thành tựu khoa học - công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực điều khiển số và tin học, đã cho phép những nhà chế tạo máy ứng dụng vào máy khoan cắt kim loại với các hệ thống điều khiển ngày càng chính xác hơn với tốc độ nhanh hơn và giá thành thấp hơn.

  pdf4p  vixyliton2711 12-04-2019 4 1   Download

Đồng bộ tài khoản