intTypePromotion=3

Thư viện Biểu mẫu

Biểu mẫu hay còn gọi là mẫu văn bản, mẫu biểu, mẫu form, mẫu template, bộ hồ sơ mẫu, mẫu pháp lý,… được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong lĩnh vực hành chính văn phòng và cuộc sống chúng ta. Có 2 loại biểu mẫu: biểu mẫu pháp lý và biểu mẫu phi pháp lý. Loại biểu mẫu pháp lý là loại do cơ quan nhà nước ban hành kèm theo các văn bản pháp lý và áp dụng mang tính bắt buộc. Loại biểu mẫu phi pháp lý là loại không phải do cơ quan nhà nước ban hành và không mang bắt buộc áp dụng nên có thể được biên soạn tuỳ biến sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể. Tổng hợp hầu hết các biểu mẫu hành chính văn phòng như: biên bản nghiệm thu, giấy đề nghị thanh toán, giấy đề nghị đi công tác, mẫu phiếu thu/chi, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu bảng chấm công, bảng điểm,... rất hữu ích cho bạn tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 1367 kết quả
 • Nội dung hướng dẫn An toàn lao động - Vệ sinh lao động được đưa ra nhằm loại trừ các yếu tố nguy hiểm và có hại phát sinh trong quá trình sản xuất, cải thiện điều kiện lao động hoặc tạo điều kiện an toàn trong lao động, phòng tránh tai nạn lao động, ngăn ngừa bệnh nghề nghiệp, hạn chế ốm đau bảo vệ sức khoẻ, an toàn về tính mạng cho người lao động, phòng tránh những thiệt hại về người và của cải cơ sở vật chất, góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tăng năng suất lao động.

  doc37p  lanqiren 26-05-2020 4 0   Download

 • Mẫu Sổ theo dõi tai nạn lao động được lập ra để thống kê số lượng lao động bị tai nạn và tình hình thương tích của họ, từ đó đưa ra các biện pháp nhằm đền bù thiệt hại cho người lao động. Dưới đây là Mẫu Sổ theo dõi tai nạn lao động mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

  doc2p  lanqiren 26-05-2020 4 0   Download

 • Sổ khám sức khỏe định kỳ không chỉ là cuốn số ghi lại nhật ký sức khỏe của con người mà từ đó phát hiện bệnh tật và đưa ra hướng điều trị... Mẫu Sổ theo dõi công tác khám sức khỏe định kỳ và bệnh nghề nghiệp còn dùng để theo dõi tình hình sức khỏe của cá nhân trong thời gian dài. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về biểu mẫu.

  doc3p  lanqiren 26-05-2020 4 0   Download

 • Mẫu Sổ theo dõi công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động được lập ra để theo dõi về việc công nhân được huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động. Mẫu nêu rõ thông tin công nhân học an toàn vệ sinh lao động. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về biểu mẫu.

  doc3p  lanqiren 26-05-2020 3 0   Download

 • Sổ theo dõi cho mượn phương tiện bảo vệ cá nhân nhằm theo dõi nhằm thống kê, báo cáo về số lượng người mượn, này mượn và ngày trả phương tiện bảo hộ lao động của doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về Mẫu Sổ theo dõi cho mượn phương tiện bảo vệ cá nhân dưới đây.

  doc2p  lanqiren 26-05-2020 3 0   Download

 • Người sử dụng lao động có trách nhiệm lập sổ theo dõi việc cấp phát, trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân đúng với quy định của nhà nước nhằm đảm bảo an toàn lao động cho người lao động. Dưới đây là Mẫu Sổ theo dõi cấp phát phương tiện bảo vệ cá nhân, mời các bạn cùng tham khảo.

  doc3p  lanqiren 26-05-2020 3 0   Download

 • Mẫu Sổ kiến nghị về biện pháp kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường được lập với mục địch nhằm tiếp thu mọi ý kiến phản hồi của các đối tượng, từ đó có các biện pháp kịp thời, nhằm loại bỏ các nguy cơ có thể xảy ra sự cố hoặc tai nạn lao động. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về biểu mẫu.

  doc147p  lanqiren 26-05-2020 3 0   Download

 • Mẫu Sổ giao việc hàng ngày và hướng dẫn biện pháp kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ giúp người nhận việc và cán bộ giao việc có thể quản lý và kiểm soát tiến độ công việc một cách khoa học nhất cũng như kiểm soát được những rủi ro xảy ra trong quá trình thi công xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo.

  doc5p  lanqiren 26-05-2020 3 0   Download

 • Xây dựng là một ngành nghề luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn, tỷ lệ xảy ra tai nạn lao động khá cao, mà ý thức trách nhiệm đảm bảo an toàn lại nằm ở chính những người lao động. Nhằm tránh được những rủi ro không đáng có, doanh nghiệp cần có mạng lưới kiểm soát an toàn lao động chặt chẽ. Dưới đây là Mẫu Quyết định thành lập mạng lưới An toàn - Vệ sinh viên, mời các bạn cùng tham khảo và tải về.

  doc3p  lanqiren 26-05-2020 6 0   Download

 • Mẫu Quyết định thành lập Ban An toàn - Vệ sinh lao động là mẫu quyết định ban hành được công ty, doanh nghiệp ban hành về việc thành lập Ban An toàn - Vệ sinh lao động nhằm đảm bảo an toàn lao động và tránh được rủi ro trong quá trình thi công xây dựng công trình của các nhân viên trong công ty. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về Mẫu Quyết định thành lập Ban An toàn - Vệ sinh lao động dưới đây.

  doc2p  lanqiren 26-05-2020 4 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản