intTypePromotion=1

Thư viện Hợp đồng

Hợp đồng là một cam kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên để làm hoặc không làm một việc nào đó trong khuôn khổ pháp luật và nó thực sự rất cần thiết cho tất cả mọi ngươi. Phụ lục hợp đồng chính là sửa đổi, bổ sung hợp đồng trong thời gian thực hiện hợp đồng. Pháp luật không hạn chế số lần ký phụ lục hợp đồng, thậm chí có thể hủy bỏ hợp đồng cũ để ký lại hợp đồng mới. Soạn thảo hợp đồng và phụ lục hợp đồng ký kết gữa các bên sao cho chặt chẽ và phù hợp với quy định pháp luật là vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo các mẫu hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho hầu hết các lĩnh vực như: hợp đồng kinh tế, hợp đồng hợp tác, hợp đồng mua bán, hợp đồng ủy quyền, hợp đồng tín dụng, hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng lao động,... chọn lọc và mới nhất.
114 tài liệu
677 lượt tải
81 tài liệu
673 lượt tải
Hiển thị 1-10 trên 383 kết quả
 • Hợp đồng giao khoán là sự thỏa thuận của hai bên, theo đó bên nhận khoán có nghĩa vụ hoàn thành một công việc nhất định theo yêu cầu của bên giao khoán và sau khi đã hoàn thành phải bàn giao cho bên giao khoán kết quả của công việc đó. Mời các bạn cùng tham khảo!

  doc2p  nguyenminhviet356 02-03-2022 20 1   Download

 • Mẫu Hợp đồng cho thuê bất động sản là mẫu bản hợp đồng được lập ra khi có sự đồng ý thỏa thuận về các điều khoản trong hợp đồng của hai bên. Mẫu bản hợp đồng nêu rõ thông tin của hai bên, nội dung thuê bất động sản, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên khi thuê. Mời các bạn cùng tham khảo!

  doc9p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 6 0   Download

 • Mẫu Hợp đồng cho thuê nhà xưởng nhằm giúp bạn có một mẫu hợp đồng rõ ràng và nắm rõ một số điều khoản cần thiết khi soạn thảo một bản hợp đồng như: Giá thuê, cách thức thanh toán, thời hạn thuê bao lâu;...Mời các bạn cùng tham khảo!

  doc21p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 5 0   Download

 • Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo mẫu "Hợp đồng gia công" dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng chuẩn giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

  doc5p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 6 0   Download

 • Mẫu Hợp đồng nguyên tắc (Về việc thiết kế, thi công công trình) sẽ giúp các bạn tiết kiệm thì giờ trong việc soạn thảo hợp đồng vì mẫu hợp đồng nguyên tắc này đã được trình bày sẵn với nội dung và hình thức rõ ràng. Các bạn có thể tải mẫu hợp đồng này về máy sử dụng trực tiếp hoặc chỉnh sửa và bổ sung thêm các điều khoản cần thiết để phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty.

  doc6p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 6 0   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo Mẫu Hợp đồng tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình dưới đây để biết cách trình bày và soạn thảo nội dung hợp đồng sao cho đúng quy chuẩn, đảm bảo đầy đủ các điều khoản có liên quan nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra về sau.

  doc7p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 7 0   Download

 • Mẫu Hợp đồng nguyên tắc trình bày những điều khoản mà đại diện các bên đã thống nhất và thỏa thuận với nhau. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu chi tiết hơn để nắm rõ nội dung chính cần được trình bày trong bản hợp đồng nguyên tắc.

  doc3p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 2 0   Download

 • Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm "Mẫu Hợp đồng hợp tác kinh doanh" để hoàn thành sớm nhất những thủ tục giấy tờ ký kết hợp đồng hợp tác. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng này đã được soạn thảo sẵn với nội dung và hình thức rõ ràng. Các bạn có thể tải về máy sử dụng để tiết kiệm thời gian hơn.

  doc6p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 5 0   Download

 • Mẫu Hợp đồng hợp tác kinh doanh sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc của các bạn về cách soạn thảo hợp đồng hợp tác bao gồm cả hai ngôn ngữ Anh - Việt. Hi vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ soạn thảo cho mình một bản hợp đồng phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty.

  doc8p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 10 0   Download

 • Mẫu Hợp đồng mẫu của ITC về mua bán hàng hóa thương mại quốc tế trình bày những điều khoản mà đại diện các bên đã thống nhất và thỏa thuận với nhau. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu chi tiết hơn để nắm rõ nội dung chính cần được trình bày trong bản hợp đồng mua bán.

  doc16p  nguyenhoangthien92 11-01-2022 7 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2