Thư viện Bài giảng điện tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử rất thiết thực trong giáo dục phổ thông và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Bài giảng điện tử là một hình thức tổ chức bài học trên lớp mà ở đó toàn bộ hoạt động dạy và học của thầy và trò thông qua chương trình trình chiếu máy tính như là Powerpoint. Bài giảng điện tử e-learning thường được xây dựng bằng phần mềm Powerpoint phù hợp vối nội dung bài học thu hút học sinh hứng thú học tập. Để xây dựng một bài giảng điện tử bằng Powerpoint hay giáo viên cần vận dụnng multimedia để biểu diễn thông tin như: văn bản (text), đồ hoạ (graphics), hoạt ảnh (animation), ảnh chụp (image), âm thanh (audio), phim video (video clip), bảng biểu (table) hay biểu đồ (chart). Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện bài giảng điện tử Powerpoint cho cộng đồng.
Hiển thị 1-10 trên 901 kết quả
 • Bài giảng Chuyển động học chất điểm - Bài 1: Chuyển Động Cơ - Vật Lý 10 trình bày được các khái niệm: chuyển động, quỹ đạo của chuyển động. Nêu được những ví dụ cụ thể về: chất điểm, vật làm mốc, mốc thời gian. Phân biệt được hệ toạ độ và hệ quy chiếu. - Phân biệt được thời điểm với thời gian (khoảng thời gian).

   jieunjiyeon 14-10-2018 0 0   Download

 • Giáo án Lịch sử lớp 6: Bài 1 - Sơ lược về môn Lịch sử trình bày khái niệm về môn lịch sử và xã hội loài người có lịch sử hình thành và phát triển. Mời các bạn tham khảo!

   phuongmai1245 12-10-2018 0 0   Download

 • Bài 4: Sử dụng biến trong chương trình trình bày sẽ đem đến cho các bạn những hoạt động thú vị và mới trong việc dạy và học. Bài học giúp học sinh nắm được khái niệm hằng, hiểu cách khai báo và sử dụng biến hằng, đồng thời biết được cách sử dụng và vai trò của biến trong lập trình.

   nhuanhtuyen 12-10-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Ngữ văn 12: Luật thơ - GV.Lê Thị Nhung trình bày khái quát về luật thơ, một số thể thơ truyền thống, các thể thơ hiện đại và luyện tập thực hành.

   kyucdep123 09-10-2018 2 0   Download

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo Bài giảng Ngữ văn 12: Luật thơ thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập.

   kyucdep123 09-10-2018 3 0   Download

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo và các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học học tập và giảng dạy môn Tập đọc, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài "Vẽ quê hương" thuộc bài giảng Tập đọc lớp 3 dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   hoanglamdocsach 03-10-2018 4 0   Download

 • Dựa vào bài Chính tả: Nghe, viết: Trên đường mòn Hồ Chí Minh. Phân biệt s/x, o/ô giúp học sinh trình bày đúng một đoạn trong bài: Trên đường mòn Hồ Chí Minh. Làm đúng các bài tập chính tả, phân biệt âm đầu x/s.. Mời các bạn tham khảo!

   hoanglamdocsach 03-10-2018 4 0   Download

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo và các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học học tập và giảng dạy môn Tập đọc, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài "Tập đọc Chú ở bên Bác Hồ" thuộc bài giảng Tập đọc lớp 3 dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   hoanglamdocsach 03-10-2018 5 0   Download

 • Bài giảng Luyện từ và câu đưa ra các dạng bài tập về kiến thức từ và câu, giúp các bạn thực hành và nắm chắc được cấu tạo của Tiếng và Từ trong Tiếng Việt. Mời các bạn tham khảo!

   hoanglamdocsach 03-10-2018 2 0   Download

 • Bài giảng Luyện từ và câu đưa ra các dạng bài tập về kiến thức từ và câu, giúp các bạn thực hành và nắm chắc được cấu tạo của Tiếng và Từ trong Tiếng Việt. Mời các bạn tham khảo!

   hoanglamdocsach 03-10-2018 3 0   Download

Đồng bộ tài khoản