Thư viện Bài giảng điện tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử rất thiết thực trong giáo dục phổ thông và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Bài giảng điện tử là một hình thức tổ chức bài học trên lớp mà ở đó toàn bộ hoạt động dạy và học của thầy và trò thông qua chương trình trình chiếu máy tính như là Powerpoint. Bài giảng điện tử e-learning thường được xây dựng bằng phần mềm Powerpoint phù hợp vối nội dung bài học thu hút học sinh hứng thú học tập. Để xây dựng một bài giảng điện tử bằng Powerpoint hay giáo viên cần vận dụnng multimedia để biểu diễn thông tin như: văn bản (text), đồ hoạ (graphics), hoạt ảnh (animation), ảnh chụp (image), âm thanh (audio), phim video (video clip), bảng biểu (table) hay biểu đồ (chart). Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện bài giảng điện tử Powerpoint cho cộng đồng.
Hiển thị 1-10 trên 955 kết quả
 • Nội dung bài giảng "Vật lý 11 Bài 19: Từ trường - GV. Vũ Xuân Đài" trình bày tổng quan khái niệm về nam châm, dây dẫn có dòng điện cũng có từ tính như nam châm, giải các bài tập liên quan đến dòng điện và từ trường. Mời các bạn tham khảo!

   physictb 23-12-2018 11 2   Download

 • Bài học Máy tính và chương trình máy tính giúp học sinh tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất, củng cố được những kiến thức cần thiết của môn Tin học lớp 8. Qua bài học các em biết được con người điều khiển máy tính như thế nào và biết vận dụng kiến thức thông qua một số hoạt động trong quá trình học.

   tiantian0108 04-12-2018 4 1   Download

 • Với mong muốn giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho quá trình giảng dạy và thiết kế bài giảng, TaiLieu.VN xin gửi đến bạn Bài giảng Tin học 7: Học vẽ hinh học động với GeoGebra.

   tiantian0108 04-12-2018 7 0   Download

 • Nhằm giúp các thầy cô có tài liệu tham khảo trong quá trình chuẩn bị bài giảng cho unit 1 meeting people trong chương trình Tiếng Anh 6, giúp học sinh dễ nắm được nội dung của bài. Vì thế TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 1: Meeting people với thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn và nội dung đặc sắc giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn bị bài giảng.

   tiantian0108 04-12-2018 7 0   Download

 • Bài giảng Sinh học 6: Biến dạng của thân dưới lòng đất dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp quý thầy cô có thêm kinh nghiệm soạn thảo bài giảng điện tử cho môn học thêm hấp dẫn và sinh động, đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các em học sinh tham khảo bài học mới trước khi lên lớp để tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

   tiantian0108 04-12-2018 7 1   Download

 • Với mục đích giúp trẻ nhận biết và phân biệt được dấu hiệu của hiện tượng nắng mưa hiểu được nội dung câu chuyện, giúp trẻ lập lại được một số lời thoại ngắn trong câu chuyện và phát triển vận động khéo léo, nhanh nhẹn hơn, sau đây là Bài giảng mầm non: Nhận biết hiện tượng nắng mưa giúp các bạn có thể tham khảo trong quá trình giảng dạy và biên soạn giáo án.

   tiantian0108 04-12-2018 7 0   Download

 • Bài giảng mầm non: Làm quen Tiếng Việt với những hình ảnh trực quan sinh động sẽ giúp các em hứng thú hơn trong việc học và tập nói tiếng Việt cũng như nhận biết được các loại rau củ quả mà bé biết, đồng thời giúp các thầy cô giáo có thêm tư liệu trong quá trình soạn bài giảng điện tử cho mình. Mời quý thầy cô và quý phụ huynh cùng tham khảo.

   tiantian0108 04-12-2018 7 0   Download

 • Bài giảng mầm non: Bé và Luật giao thông sau đây được thiết kế với những hình ảnh sinh động của người dân khi tham gia giao thông, đây là tài liệu hữu ích giúp trẻ nhận biết và làm quen với luật giao thông, giúp trẻ phát triển nhận thức khi tham gia giao thông cùng người thân. Đồng thời, quý thầy cô có thể tham khảo bài giảng phục vụ cho công tác giảng dạy của mình.

   tiantian0108 04-12-2018 3 0   Download

 • Bài giảng mầm non: 5 điều khuyên bé với hình ảnh trực quan sinh động sẽ giúp các em hứng thú hơn trong việc học cũng như thông qua các bài thơ được nêu, các bé nhận thức được những điều nên làm khi vui chơi và học tập. Đồng thời đây cũng là tài liệu giúp các thầy cô giáo có thêm tư liệu trong quá trình soạn bài giảng điện tử cho mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tiantian0108 04-12-2018 8 0   Download

 • Bài giảng mầm non - Chủ đề: Vẽ hàng cây bé yêu giúp trẻ trau dồi khả năng hội họa, luyện cho trẻ cách cầm bút, tư thế ngồi khi vẽ, đồng thời khỏi gợi niềm yêu thích học vẽ trong trẻ và giáo dục trẻ yêu quý cây, chăm sóc bào vệ cây. Ngoài ra, quý thầy cô có thể sử dụng bài giảng làm tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và biên soạn giáo án, bài giảng cho mình.

   tiantian0108 04-12-2018 7 0   Download

Đồng bộ tài khoản