Hấp dẫn nàng bằng sự hài hước

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
119
lượt xem
44
download

Hấp dẫn nàng bằng sự hài hước

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng tiếng cười để tạo ra sự hấp dẫn: Sức hấp dẫn không theo tính lô gích và nó cũng chẳng tuân thủ bất cứ quy luật nào. Đó là một cảm xúc có những nguyên nhân không lý giải nổi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hẳn trong cuộc sống, bạn đã chứng kiến rất nhiều phụ nữ “say như điếu đổ” các gã đàn ông thường xuyên đối xử tàn tệ, lạm dụng hay có những hành vi bạn cho rằng phụ nữ khó có thể chấp nhận được. Nhưng tại sao lại như vậy? Chỉ có thể...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hấp dẫn nàng bằng sự hài hước

  1. Hấp dẫn nàng bằng sự hài hước Dùng tiếng cười để tạo ra sự hấp dẫn: Sức hấp dẫn không theo tính lô gích và nó cũng chẳng tuân thủ bất cứ quy luật nào. Đó là một cảm xúc có những nguyên nhân không lý giải nổi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hẳn trong cuộc sống, bạn đã chứng kiến rất nhiều phụ nữ “say như điếu đổ” các gã đàn ông thường xuyên đối xử tàn tệ, lạm dụng hay có những hành vi bạn cho rằng phụ nữ khó có thể chấp nhận được. Nhưng tại sao lại như vậy? Chỉ có thể giải thích đó chính là sức hấp dẫn. Tất nhiên bạn không cần phải trở thành một kẻ tồi tệ như vậy thì mới có thể hấp dẫn người khác giới, một giải pháp tuyệt vời hơn chính là tiếng cười và sự hài hước của bạn. Trong bất cứ tình huống nào có thể, bạn hãy sử dụng “vũ khí” này như một chiêu thức không bao giờ cũ. Bắt chước nàng: Bạn có thể chọc cười nàng bằng cách bắt chước một hành vi, cử chỉ nào đó của nàng một cách hài hước. Người ta chỉ làm như thế nếu người ta thực sự thoải mái, và nàng hiểu, bạn chỉ đang trêu nàng thôi.
  2. Đánh khẽ nàng bằng một vật nhỏ nào đó: Dùng một vật nhỏ và đánh khẽ vào nàng, tất nhiên ở đây không có nghĩa bạn phải làm đau hay để lại “vết tích” nào đó trên người cô ấy. Đơn giản chỉ là bạn có thể lấy một tờ giấy ăn và đánh nhẹ vào tay khi cô ấy có những lời nhận xét tỏ ra hơi ngạo mạn một chút. Khi bạn làm một hành động rất “trẻ con” như thế, bạn sẽ khiến bối cảnh giữa hai người trở nên nhẹ nhõm và làm cho cô ấy có tâm trạng vui vẻ. Đưa ra những lời khen hụt: Thoạt tiên bạn làm ra vẻ như đang khen nàng nhưng câu nói tiếp theo bạn lại xoay ngược 180 độ để chọc cười nàng. Đừng tỏ ra nao núng khi lời đùa chưa được hưởng ứng ngay: Một trong những yếu tố chủ chốt giúp bạn thành công trong việc tạo sức hấp dẫn với nàng qua những câu đùa chính là đừng bao giờ tỏ thái độ nao núng trong bất cứ hoàn cảnh nào.
  3. Học cách tạo sức hấp dẫn với phụ nữ dựa vào khiếu hài hước chính là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn đưa mối quan hệ tình cảm của mình lên một tầm cao mới. Vì thế, bạn nên làm mọi điều cần thiết để học hỏi chiêu thức này. Bạn có thể quan sát cách những người bạn khôi hài của bạn giao tiếp với phụ nữ hoặc tham gia một khoá học đào tạo kỹ năng nào đó, bất cứ điều gì bạn có thể tiếp thu được trong khía cạnh này đều tạo ra những hiệu quả tức thì trong quan hệ tình cảm của bạn.
Đồng bộ tài khoản