intTypePromotion=1
ADSENSE

Hoa Nước Nào Đẹp Nhất

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

69
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một người Việt Nam, một người Hungari và một người Hà Lan ngồi tranh cãi xem hoa nước nào đẹp nhất. Người Hungari nói: _ Hoa hồng nước tui là đẹp nhất! Người Hà Lan nói: _ Đẹp gì mà đẹp, chỉ đáng ngồi lên thôi! Người Việt Nam: _ Đúng đúng! Người Hà Lan nói: _ Hoa Tulip nước tui mới là đẹp nhất! Người Hungari nói: _ Đẹp gì mà đẹp, chỉ đáng ngồi lên thôi! Người Việt Nam: _ Đúng đúng! Người Hungari và người Hà Lan quay sang người Việt Nam trợn mắt hỏi: _ Thế...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hoa Nước Nào Đẹp Nhất

  1. Hoa Nước Nào Đẹp Nhất Sưu Tầm Hoa Nước Nào Đẹp Nhất Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 22-October-2012 ột người Việt Nam, một người Hungari và một người Hà Lan ngồi tranh cãi xem hoa nước nào đẹp nhất. Người Hungari nói: _ Hoa hồng nước tui là đẹp nhất! Người Hà Lan nói: _ Đẹp gì mà đẹp, chỉ đáng ngồi lên thôi! Người Việt Nam: _ Đúng đúng! Người Hà Lan nói: _ Hoa Tulip nước tui mới là đẹp nhất! Người Hungari nói: _ Đẹp gì mà đẹp, chỉ đáng ngồi lên thôi! Người Việt Nam: _ Đúng đúng! Người Hungari và người Hà Lan quay sang người Việt Nam trợn mắt hỏi: _ Thế nước mày có hoa gì? người Việt Nam nhe răng cười: _ Nước tao có hoa xương rồng, đố chúng mày ngồi lên đấy! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Tên Em Xấu Lắm Học Sinh Cười Tên Em Xấu Lắm Tác giả: Học Sinh Cười Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 29-October-2012 ô giáo mới nhận dạy một lớp muốn làm quen với học sinh. Sau phần tự giới thiệu, cô hỏi tên từng học sinh. Đến một học sinh, nó nhất định ko chịu nói tên: - Tên em là gì? - Tên em xấu lắm! - Có gì mà ngại em cứ nói đi - Không tên em xấu lắm... - Không sao đâu mà, đằng nào cô chả biết em cứ nói đi. - Tên em xấu thật mà. Tên em là cái mà cô thích cầm ý mà. - À cô biết rồi.... Em tên là Cu chứ gì - Không, em tên là Phấn Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Cái Gì Không Xài Nó Dài Ra Sưu Tầm Cái Gì Không Xài Nó Dài Ra Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 15-October-2012 ghe được tại 1 quán bún mắm. - Chàng (giận dữ): Này chủ quán, sao trong tô bún của tui có cọng lông thế này. Đổi tô khác mau đi. - Nàng (liếc yêu chàng): Sao tự nhiên hôm nay anh khó tính thế nhỉ? Tối hôm qua úp mặt vào cả đống lông thế mà có phàn nàn tiếng nào đâu. Bây giờ chỉ có 1 cọng mà nhăn nhó. - Chàng (nghiêm mặt): Không phải đâu em, tính anh rất rõ ràng. Nếu tối hôm qua trong ấy mà có cọng bún là không được với anh đâu. Cái nào ra cái đó =)) Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2