intTypePromotion=1

Hướng dẫn các bước dạy vẽ cho bé đơn giản tại nhà

Chia sẻ: Somai999 Somai999 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:19

0
32
lượt xem
2
download

Hướng dẫn các bước dạy vẽ cho bé đơn giản tại nhà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để việc hướng dẫn vẽ tranh cho bé đơn giản và đạt hiệu quả nhất, ba mẹ cần tập cho bé theo từng giai đoạn. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn các bước dạy vẽ cho bé đơn giản tại nhà dưới đây, để giúp bé có những nét vẽ cơ bản tại nhà nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn các bước dạy vẽ cho bé đơn giản tại nhà

 1. HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC DẠY VẼ CHO BÉ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
 2. Dạy vẽ cho bé đơn giản theo từng chủ đề tại nhà Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng nên dạy học vẽ cho trẻ em từ sớm. Bởi hội họa mang đến cho trẻ sự phát triển và đồng đều hơn về mặt tư duy cũng như các kỹ năng cần thiết. dạy vẽ cho bé đơ n giản Dạy học vẽ cho trẻ em là cả một quá trình dài, cần sự kiên trì và tính sáng tạo cao, cần phải luyện tập mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn về kỹ năng vẽ. Việc dạy học vẽ cho trẻ em ngay từ bây giờ sẽ theo bé suốt trong quá trình trưởng thành, bé sẽ trở nên kiên trì, nhẫn nại hơn trong mọi việc bé làm sau này. Điều đó thật tốt đúng không ba mẹ? dạy vẽ cho bé đơn giản. Dạy vẽ tranh thiếu nhi cho bé tại nhà theo chủ đề con vật
 3. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn vẽ tranh đơn giản cho bé theo từng chủ đề khác nhau, từ đó vốn mỹ thuật của bé sẽ dồi dào và gia tăng đáng kể. Để việc hướng dẫn vẽ tranh cho bé đơn giản và đạt hiệu quả nhất, ba mẹ cần tập cho bé theo từng giai đoạn. Bắt đầu hướng dẫn vẽ tranh đơn giản cho bé từ việc tập cho bé làm quen với màu sắc trước, sau đó là tập cho bé kỹ năng sử dụng những ngón tay, cách cầm bút vẽ. Sau khi bé đã biết cách cầm bút vẽ đúng, ba mẹ sẽ luyện cho bé sử dụng đôi tay khéo léo và cuối cùng là tập cho bé rèn luyện trí nhớ thông qua các bức tranh. Từ đó bé có thể tự học vẽ cơ bản, có thể vẽ tất cả những thứ thân thuộc với bé như cái cây, ngôi nhà hoặc mơ mộng hơn như giấc mơ tối qua, đám mây, hình công chúa, ô tô, xe lửa,… cách cầm bút vẽ. Dạy vẽ tranh thiếu nhi cho bé tại nhà theo chủ đề các loại hoa
 4. Có một lưu ý trong việc hướng dẫn bé tập vẽ cơ bản đó là ba mẹ cần chỉ cho bé cách tách các vật cần vẽ ra thành những hình khối hoặc những nét vẽ đơn giản cho bé. Từ những nét vẽ đơn giản cho bé đó, ba mẹ hướng dẫn bé từ từ thêm vài nét, vài nét nữa cho tới khi hoàn thiện 1 bức tranh. Việc học vẽ cho bé cần tạo hứng thú nhiều hơn là gò ép vì khi con bị ép học vẽ thì con sẽ không vui đâu. Chúng ta cùng dạy vẽ cho bé với một số tranh đơn giản với những nét vẽ đơn giản cho bé nhé! Vẽ chuồn chuồn.
 5. Vẽ con chim. Vẽ con ngựa.
 6. Vẽ con khỉ.
 7. Vẽ người. Vẽ con hổ.
 8. Vẽ con rùa. Vẽ con dơi.
 9. Vẽ ốc sên. Vẽ con chuột.
 10. Vẽ con rắn. Vẽ con cá.
 11. Vẽ chú gà con.
 12. Vẽ chú hà mã.
 13. Vẽ chú cún nhỏ. Vẽ bò sữa.
 14. Vẽ máy bay.
 15. Vẽ tàu hỏa.
 16. Vẽ chú nai.
 17. Vẽ chú thỏ.
 18. Vẽ chú mèo dễ thương. Vẽ chú lợn con.
 19. Vẽ chú voi. Với những bức vẽ này các mẹ thoải mái mà dạy bé vẽ nhé. Sẽ cực kì đơn giản nếu như bạn biết cách, biết các bước tiến hành. Thay vì để trẻ chăm chú vào những chiếc ipad, bạn hãy để trẻ thảo sức sáng tạo với những bức vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Biết đâu đây chính là bước đầu chuẩn bị cho hành trình phát triển ước mơ của trẻ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2