intTypePromotion=1

Phái đẹp luôn cần được nâng niu

Chia sẻ: Heo Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
113
lượt xem
39
download

Phái đẹp luôn cần được nâng niu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn tin rằng mình đã hiểu rõ trái tim nàng? Mình là người đàn ông hoàn toàn tâm lý? Nhưng thỉnh thoảng nàng vẫn kiếm cớ để "làm mình làm mẩy". Phải chăng tâm lý con gái quá ư rắc rối? Hãy ghé xem những lời nhắn nhủ của nàng nhé! Khi nàng nũng nịu bạn đừng tỏ ra thờ ơ. Ảnh: Inmagine - Đừng cho rằng phụ nữ luôn biết "nằm lòng" những gì thuộc về bạn, nếu bạn yêu nàng mà bạn chẳng thể hiện hơn người, không có những hành động để chứng minh tình yêu ấy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phái đẹp luôn cần được nâng niu

  1. Phái đẹp luôn cần được nâng niu Bạn tin rằng mình đã hiểu rõ trái tim nàng? Mình là người đàn ông hoàn toàn tâm lý? Nhưng thỉnh thoảng nàng vẫn kiếm cớ để "làm mình làm mẩy". Phải chăng tâm lý con gái quá ư rắc rối? Hãy ghé xem những lời nhắn nhủ của nàng nhé! - Đừng cho rằng phụ nữ luôn Khi nàng nũng nịu bạn biết "nằm lòng" những gì thuộc đừng tỏ ra thờ ơ. Ảnh: về bạn, nếu bạn yêu nàng mà Inmagine bạn chẳng thể hiện hơn người,
  2. không có những hành động để chứng minh tình yêu ấy thì làm sao nàng có thể biết được ý tứ của bạn. - Khi nàng nũng nịu mà bạn lại tỏ ra thờ ơ thì chắc chắn nàng sẽ nghĩ trong tim bạn nàng không còn quan trọng nữa. - Với các cô gái, sex chỉ là một phần của tình yêu. Cho nên đừng nghĩ rằng khi bạn đòi hỏi là nàng phải đáp ứng vô điều kiện. Như vậy, nàng sẽ nghĩ bạn chỉ nghĩ đến tình dục chứ chẳng quan tâm đến tình cảm nơi trái tim nàng! - Khi nàng mặc một bộ đồ mới, nên tìm từ ngữ thích hợp để tán dương nàng. Đừng nói kiểu: chỗ này hở quá hay chỗ kia nhìn "xuyên suốt". Cho dù đúng là có điều đó thì bạn cũng chỉ nên nói: “Em mặc bộ này rất đẹp, nhưng nhớ là chỉ dành cho anh ngắm thôi nhé!”. Khi ấy, nàng sẽ biết tự điều chỉnh như thế nào.
  3. - Đừng vô tình mà nói: “Việc của anh em biết gì mà chen vào!”. Cô gái nào cũng có lòng tự trọng, cho dù là trước mặt người yêu thì cô ấy vẫn luôn phải bảo vệ lòng tự tôn của mình. - Khi nàng cần ở một mình, hãy để nàng được tự do, không nên căn vặn: “Trông em hôm nay rất lạ”. Khi nàng buồn, hãy ôm nàng vào lòng, đừng vặn hỏi để nàng phát cáu. - Chịu đựng là một đức tính đáng quý của phái đẹp, nếu một ngày nào đó nàng không chịu đựng được bạn nữa thì có nghĩa là tình yêu của nàng dành cho bạn cũng đã chấm dứt. Bằng không, vì phải chịu đựng nhiều, trái tim nàng cũng đã bị tổn thương mà tự nó sẽ khiến cho hai người xa cách. - Nàng nhất định sẽ có những người bạn khác giới, thậm chí là những người cực kì tâm đầu ý hợp. Nhưng yên tâm đi, phái đẹp luôn phân biệt rất rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn.
  4. - Với phụ nữ, tình yêu quan trọng không kém việc đàn ông say mê theo đuổi sự nghiệp. Làm đàn ông bạn nên hiểu điều này, và đôi khi nàng có nũng nịu một chút, lãng mạn một chút hay "hoa hòe hoa sói" thì bạn cũng đừng trách nàng là chỉ thích tìm kiếm sự "xa xỉ" trong tình yêu! - Những cô gái chấp nhận việc người mình yêu "ăn vụng" chỉ là thiểu số và đừng mong người con gái của bạn rơi vào số đó. Cho dù, nàng của bạn là cô gái ấy thì bạn cũng cần phải hiểu thêm một điều đó là: nàng sẽ tự tìm kiếm sự cân bằng cho cuộc sống của mình bằng cách: đi "ăn vụng". - Nên nhớ, trên thế giới này, tỷ lệ giữa nam và nữ luôn là 1.04: 1. Phụ nữ luôn ít hơn nam giới. Đó là còn chưa kể tới việc mỗi người đàn ông còn muốn có hơn một người phụ nữ. Vì thế, có thể kết luận là phụ nữ luôn "đắt giá" và mãi cần được nâng niu!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2